• Doanh nghiệp
  • Sử dụng ổn áp lioa tăng chất lượng dàn âm thanh

Sử dụng ổn áp lioa tăng chất lượng dàn âm thanh

Hiện nay, việc lắp đặt ổn áp cho dàn âm thanh đang trở nên thông dụng và không còn xa lạ đối với những người yêu ca hát. Trong các loại ổn áp trên thị trường nên chọn ổn áp Lioa bởi đây là dòng sản phẩm chuyên dụng cho hàng chơi âm nhạc.

Với những đột phá vượt bậc trong công nghệ chế tạo, hãng Lioa đã cho ra đời dòng sản phẩm ổn áp Lioa hoàn toàn mới với tính năng ưu việt, nổi trội hơn. Thiết kế mới này loại bỏ hẳn CB và dòng điện chính không còn qua chổi than giúp cho bộ thiết bị có được nguồn năng lượng mạnh mẽ, chính xác và có tốc độ truyền dẫn nhanh vì không có thành phần cản trở tốc độ dòng điện bởi các CB hay chổi than như các loại ổn áp thông thường.

Khi sử dụng dàn nghe nhạc hoặc dàn karaoke gia đình bạn dễ dàng nhận thấy với một số thiết bị âm thanh có thiết kế nguồn truyền thống và các amply chạy bóng đèn điện tử hoặc chạy chế độ class A mà điện áp danh định 220V với sai số 10% sẽ làm chất lượng âm thanh sai lệch đi khá nhiều.

Âm thanh cảm nhận được không còn giữ được độ sắc sảo và mượt mà như cũ nữa. Với máy ổn áp thông thường, chất lượng âm thanh thường bị hạn chế bởi các thành phần cản trở dòng điện bên trong ổn áp như chổi than carbon có điện trở rất cao hay CB bằng thanh lưỡng kim. 

Ổn áp Lioa công nghệ mới có khả năng hạn chế đến 90% nhược điểm của các hãng ổn áp thông thường khác.

Không chỉ có tác dụng ổn định điện áp, tăng chất lượng cho dàn âm thanh, ổn áp Lioa với nhiều tính năng hữu ích như: bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, mạch autoreset… còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị góp phần nâng cao tuổi thọ sử dụng cho dàn âm thanh, mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời cho gia đình bạn.