Ổn áp Lioa có nhiều mẫu mã đa dạng

Để những thiết bị dùng điện ở trong gia đình bạn hay trong những xí nghiệp hoạt động liên tục và ổn định thì người ta lắt đặt cho hệ thống ổn áp Lioa.

Sản phẩm này có nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, cho ra điện áp ra ổn định khi điện áp xảy ra dao động đột ngột, chập chờn không ổn định. Từ đó giúp mang đến sự an tâm cho gia chủ.

Hiện nay, ổn áp Lioa có công suất từ nhỏ đến lớn, nhỏ nhất là 1KVA và lớn nhất là 50KVA, tất cả các công suất đều có 3 dải diện áp cơ bản: mẫu DRI (50V-250V), mẫu DRII(90V-250V), mẫu SH(130V-250V) hoạt động riêng biệt để khách hàng lựa chọn được.

Tùy vào từng khu vực, só lượng máy móc vật dụng điện ổn áp Lioa có các dải điện và công suất khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Máy còn có chức năng bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB ở đầu vào giúp hoạt động truyền tải điện luôn ổn định, ít dao động ảnh hưởng đến hoạt động truyền điện và tuổi thọ thiết bị điện khác.

Với nguyên lí hoạt động mạch điều khiển và động cơ Servo Motor 1 chiều ổn áp Lioa  chạy rất êm, không gây tiếng động ồn ào, không tỏa nhiều nhiệt mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Đây quả thật là một dòng sản phẩm rất ưu việt.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm đa dạng phong phú phù hợp với nhiều dòng điện, nhiều dải điện và công suất khác nhau.

Nếu muốn lựa chọn ngay cho hệ thống điện nhà mình một chiếc ổn áp Lioa phù hợp hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.