• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa bảo vệ các thiết bị điện gia dụng

Ổn áp lioa bảo vệ các thiết bị điện gia dụng

Ổn áp Lioa DRI-7500 7.5KVA 90-250V 1 pha là sản phẩm hoạt động tốt và có hệ động tự động ổn định dòng điện liên tục bảo toàn được các thiết bị điện và năng lượng tiêu thụ, hạn chế các sự cố về điện xảy ra.

Dòng điện trong nhà thường xuyên có sự biến động mạnh, yếu rất bất thường. Những lúc đó, sự cố về chập mạch điện xảy ra khiến cho mạng lưới điện trong nhà không được dảm bảo an toàn. Từ khi ổn áp Lioa DRI-7500 7.5KVA 90-250V 1 pha ra đời, sản phẩm đã giúp cho dòng điện được cân bằng ổn định, giảm thiểu tối đa các trường hợp các thiết bị điện khác không đủ điện năng hoạt động hoặc dòng điện tăng cao quá mức được bảo vệ an toàn.

Ổn áp Lioa DRI-7500 7.5KVA 90-250V 1 pha hoạt động theo cơ chế bảo vệ quá tải, baor vệ quá áp, tự ngắt chủ động bảo vệ an toàn trong quá trình sử dụng điện và truyền tải điện áp. Thiết bị này cũng tự điều chỉnh được dòng điện trở về trạng thái cân bằng hay ổn định, giúp cho hoạt độngt iêu thụ điện năng diễn ra thuận lợi và an toàn.

Sản phẩm của hãng sản xuất Lioa này có kahr năng Năng tiêu hao năng lượng điện thấp nhờ chế độ bảo vệ tự động ổn định điện áp, chất lượng thiết bị điện được ổn định, tạo được thời gian sử dụng lâu bền, tiết kiệm được chi phí tiêu dùng.

Ổn áp Lioa 7,5KVA DRII – 7500 50 -260V 1 pha được lắp đặt cho nồi cơm điện, tủ lạnh, máy giạt, tivi, máy vi tính… đảm bảo hoạt động của sản phẩm đảm bảo được chức năng sử dụng hiệu quả.

Thiết bi được chính nhà sản xuất bảo hành trong 3 năm sử dụng, đảm bảo chất lượng hoạt động đúng với uy tín thương hiệu Lioa.