Mở đại lý sơn Jotun tại Hà Nội

Mở đại lý sơn Jotun tại Hà Nội mà nhiều người vẫn đang nung nấu ý tường mở ra cho mình một sự nghiệp kinh doanh riêng tại Hà Nội- thủ đô Việt Nam, những vấn đề cần tìm hiểu khi muốn mở đại lý sơn Jotun tại Hà Nội sẽ được Sơn Bảy Màu chia sẻ chi tiết bên dưới nhé.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MỞ ĐẠI LÝ SƠN JOTUN TẠI HÀ NỘI

 

Hà Nội là thủ đô của cả nước và cũng là trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị lớn thứ hai của nước ta. Việc mở đại lý của công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam tại Hà Nội là lựa chọn vô cùng hợp lý với nhiều người. Tuy nhiên để việc mở đạt lý diễn ra nhanh chóng và hiệu quả khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Xác định phạm vi bạn muốn kinh doanh

Phạm vi kinh doanh là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động và lợi ích của cửa hàng sau này. Trước tiên, bạn cần thực hiện một vài khảo sát khác nhau ở khu vực mà mình muốn kinh doanh về các yếu tố như:

- Nhu cầu của thị trường

- Xu hướng ưa thích của khách hàng: thẩm mỹ, cách sử dụng sơn, loại sơn được ưa chuộng …

- Các đối thủ cạnh trang trong khu vực có mạnh không? Tiềm lực của họ như thế nào?

- Vị trí mà bạn có thể đặt đại lý và kho. Kho hàng và đại lý cùng 1 nơi thì quá tốt nhưng nếu không thể bạn cũng nên để kho ở địa điểm không quá xa đại lý để thuận tiện cho các công tác vận chuyển sau này.

 

Các tiềm lực sẵn có của doanh nghiệp

Bạn nên thống kê tổng số tài chính hiện có để chuẩn bị cho việc kinh doanh bao gồm:

- Các khoản tiền tiếm kiệm

- Hỗ trợ tài chính từ người thân, bạn bè (không hoặc lãi suất thấp)

- Các khoản vay ngân hàng

- Chi phí: thuê mặt bằng, kho bãi, xe cộ, thuê nhân viên, quản lý, mua sắm máy móc, thiết bị, trang trí cửa hàng … và cả các khoản vay vòng vốn, hỗ trợ từ Jotun Việt Nam (ví dụ như đặt cọc 50% tổng giá trị sản phẩm, tặng máy pha màu sơn, cây màu sơn …).

Bạn cũng có thể tham khảo từ những người đi trước hay liên hệ trực tiếp với sơn Jotun Việt Nam để được biết các điều khoản và thông tin cụ thể khi tiến hành mở đại lý sơn Jotun.

Vốn là khâu chuẩn bị quan trọng của tất cả những doanh nghiệp muốn khởi đầu sự nghiệp kinh doanh của mình

Văn phòng giao dịch công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam tại Hà Nội

Để tiếp cận với nguồn hàng 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng giao dịch của Jotun tại Hà Nội để được tư vấn về các vấn đề:

- Cấp độ đại lý bạn có thể mở dựa trên nhu cầu của địa phương và khả năng tài chính của mình.

- Nguồn hàng cung cấp gần nhất

- Các thủ tục, cam kết khi tiến hành mở đại lý

- Công tác hỗ trợ của Jotun Việt Nam

Trụ sở công ty sơn Jotun Việt Nam đặt tại Hà Nội cho bạn dễ dàng liên hệ để tham khảo nhu cầu mở đại lý Jotun

Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng giao dịch của công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam tại Hà Nội theo địa chỉ liên hệ sau: Địa chỉ: Phòng 1201, Tháp B, Tòa nhà Handi Resco, số 521, đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Mở đại lý sơn Jotun tại Hà Nội

SONBAYMAU.COM