399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Giá một thùng sơn Dulux 18 lít là bao nhiêu

Giá một thùng sơn Dulux 18 lít là bao nhiêu

Giá một thùng sơn Dulux 18 lít là bao nhiêu. Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ nghi vấn đó của bạn và có thể giải đáp được những nghi vấn của tất cả các khách hàng, một trong số những câu hỏi tương đối phổ biến đó là nhiều khách hàng vẫn lo lắng giá sơn nhà bao nhiêu tiền.

Theo như thực tế điều tra khảo sát định kì của công ty, công ty cổ phần sơn Dulux đã chọn ra được rất nhiều câu hỏi hay cùng với những đóng góp ý kiến tương đối lớn từ khách hàng, trong số đó có rất nhiều câu hỏi về giá sơn 18 lít của Dulux là bao nhiêu? Nhưng bạn đừng lo, sơn Dulux cam kết giá cả và chất lượng luôn luôn đi kèm với nhau đó cũng chính là điểm nhấn giúp thương hiệu Dulux còn đứng vững cho đến ngày nay.

Về giá cả của thùng sơn 18 lít mang thương hiệu Dulux, chúng tôi không có một mức giá nhất định cho tất cả mà tùy thuộc vào từng loại, từng chức năng, từng thành phần sẽ có những chênh lệch chút ít. Tuy nhiên, tỉ lệ chênh lệch sẽ không là vấn đề bạn khiến bạn hoang mang, lo lắng.

                          Bảng giá mới nhất Sơn Bảy Màu cập nhật.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

► Báo giá sơn Dulux

Một thùng sơn 18 lít sơn thì sơn được bao nhiêu m2, giá để sơn một căn nhà là bao nhiêu tiền đang làm bạn băn khoăn chần trừ chưa dám quyết định lựa chọn Dulux?... Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp tới tất cả các đại lí Dulux trên toàn quốc. Bên cạnh giá cả, bạn cũng có thể được tư vấn lựa chọn màu sơn phù hợp và thời thượng nhất. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể hoàn toàn ước lượng được chi phí cho toàn bộ căn nhà và kết nối tới những thợ sơn có tay nghề cao, chất lượng đảm bảo.

Sơn Dulux với kinh nghiệm lâu năm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Châu Âu cực kì chất lượng cùng với đội ngũ công nhân viên có tay nghề được đào tạo chuyên môn chất lượng chắc chắn sẽ gửi đến cho quý khách những sản phẩm không chê vào đâu được. Thương hiệu sơn Dulux không phải chỉ ở Việt Nam mà đã được công nhận chất lượng trên toàn thế giới.

Nhiều hơn thế, sơn Dulux còn có nhiều chương trình giảm giá vào các dịp lễ tết hàng năm, đồng thời cam kết bảo hành căn nhà của bạn trong thời hạn 5 năm. Chính vì vậy, lựa chọn chúng tôi chính là quyết định sáng suốt của người tiêu dùng.

Công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam luôn luôn làm việc và nghiên cứu với phương châm ưu tiên lợi ích cao nhất tới khách hàng, phục vụ nhu cầu của bạn là thiên chức cao cả của chúng tôi. Vì vậy, bạn không cần bận tâm về giá cả hay chất lượng nhé!

Sơn Dulux chính hãng giá rẻ tại thành phố hồ chí minh.

Sơn Dulux cám ơn và trân trọng sự quan tâm và ủng hộ của tất cả khách hàng!!!

Giá một thùng sơn Dulux 18 lít là bao nhiêu

SONBAYMAU.COM