Đại lí sơn Dulux TPHCM

Đại lí sơn Dulux TPHCM là một trong những đại lí cấp I đáng tin cậy của công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam là một trong những thương hiệu lâu năm và chất lượng hoàn hảo rất được lòng tin của khách hàng.

Cho đến nay, thương hiệu sơn Dulux đã ra đời và phát triển hơn 30 năm. Sơn Dulux chúng tôi tự hào là thương hiệu hàng đầu được tin dùng và lựa chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền. Bạn sống ở TP.HCM? Bạn đang tìm kiếm màu sơn phù hợp? Liên hệ ngay đại lí sơn Dulux TPHCM.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

Nhắm đến thị phần phát triển tại TPHCM Sơn Bảy Màu sẽ là điểm đến của khách hàng tại TPHCM

ĐẶC ĐIỂM SẢM PHẨM

Đại lí sơn Dulux TPHCM là một trong những đại lí lớn của công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam. Với đặc điểm vị trí nằm ở nơi trọng yếu, Sơn Dulux ngày càng được quan tâm, đã và đang phát huy tốt vai trò và chức năng của mình.

Điều đặc biệt của đại lí sơn Dulux TPHCM đó là nằm ở một trung tâm văn hóa lớn nhất cả nước như vậy, Sơn Dulux TPHCM có những lợi thế nhất định. Đại lí sơn Dulux TPHCM với bản lĩnh và uy tín vốn có của nhãn hàng Dulux nói chung, chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả các khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

1. Đại lí sơn Dulux TPHCM được nguyên cứu và sản xuất trên công nghệ và máy móc hàng đầu trên thế giới, được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Châu Âu. Sản phẩm chắc chắn sẽ trang hoàng cho không gian sống của bạn trở nên lộng lẫy và thoáng đãng hơn.

2. Bên cạnh, đại lí sơn Dulux TPHCM cũng như các sản phẩm sơn Dulux nói chung có công thức thành phần cấu tạo bột khoáng, nhựa gốc Acrylic, chất phụ gia và nước kết hợp với công thức riêng của Sơn Dulux xử lí bề mặt rêu mốc, hạn chế các khe nứt trên tường một cách triệt để làm cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng mà ấm cúng. Góp phần nâng tầm thẩm mĩ cho mái ấm của gia đình bạn.

3. Không chỉ vậy sơn Dulux nói chung còn có thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm. Sơn chất lượng mà lại còn bảo hành chỉ có thể là Dulux. Bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi rồi đấy.

4. Đại lí sơn Dulux TPHCMnói riêng và Dulux Việt Nam nói chung có giá cả tương đối hợp lí, phù hợp với hầu hết các nhu cầu chung của khách hàng trên cả nước. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi lớn dành cho tất cả quý khách, đặc biệt là khách mua hàng với số lượng lớn và các đại lí chính hãng của sơn Dulux.

Đại lý Sơn Bảy Màu là đại lý sơn Dulux chính hãng giá rẻ tại TPHCM

ƯU ĐIỂM SƠN DULUX

· Sơn Dulux có hệ thống màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú. Chính vì vậy, bạn có thể tha hồ chọn lựa những màu sắc mà mình yêu thích, phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn. Sơn Dulux tự hào là doanh nghiệp duy nhất đi đầu trong mọi xu hướng và trào lưu sắc màu.

· Sơn Dulux áp dụng công nghệ xanh vào sản xuất không chỉ bảo vệ môi trường mà còn giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng cả trước và trong khi sử dụng sản phẩm. Chi tiết liên hệ website: sonbaymau.com để được tư vấn miễn phí.

Cuối cùng, chúng tôi xin phép được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả sự quan tâm và tin dùng sản phẩm của khách hàng dành cho công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam. Hi vọng, công ty vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của tất cả khách hàng trong thời gian tới!

Đại lí sơn Dulux TPHCM

SONBAYMAU.COM