• Tin tức
  • Dùng keo bẫy để bắt chuột sống

Dùng keo bẫy để bắt chuột sống

Sự kết hợp giữa phương pháp hiện đại và truyền thống – diệt chuột bằng keo bẫy đã lần lượt đi vào sản phẩm bắt chuột khá thú vị trong mỗi gia đình. Khác với phương pháp sử dụng thuốc diệt chuột thì diệt chuột bằng keo bẫy lại có thể không làm chuột chạy ngay nhưng lại không làm chết chúng.

Không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức trong việc sử dụng phương pháp này, thì bắt chuột trở nên khá dễ thở đối với chị em phụ nữ hoặc các bạn gái. Cũng giống như sử dụng mỗi nhữ như bẫy chuột hay một phần hiện đại từ thuốc diệt chuột thì keo bẫy bắt chuột cũng được sử dụng khá phổ biến.


 Diệt chuột bằng keo bẫy diệt chuột đó chính là phương pháp bắt sống chuột không cho nó kịp thời trốn chạy ở bẫy. Keo bẫy có tác dụng giữ chắc lại con chuột nhằm không cho chúng trốn thoát. Bên cạnh đó nhờ vào các loại mồi nhữ nhằm dụ chuột.

Ưu điểm của chính phương pháp này đó chính là không sợ chuột chết bốc mùi hôi thối khi trúng bẫy truyền thống. Thật không quá khó để bạn kịp thời nhận ra ưu điểm này. Bên cạnh đó phương pháp diệt chuột bằng keo bẫy này còn có thể giữ chắc chuột lại bởi lớp keo dính bám rất chặt mà chuột không thể nào có thể thoát được nó. Keo bẫy chuột này còn có thể tái sử dụng lần thứ 2 nên một phần nào đó của chúng có thể giúp giảm chi phí trong quá trình bẫy chuột lẫn độ tin cậy của nó là khá cao. Hiệu quả đạt được có thể đạt hơn 85% và có thể sử dụng cho phái yếu. Rất đơn giản và tiện lợi không cần phải rửa sạch hay vệ sinh.

Tuy nhiên bên những mặt ưu điểm đấy là những hạn chế mà từ lâu nay phương pháp này vẫn chưa khắc phục được. Đó là nhiều người vẫn mắc phải tình trạng chuột tha bẫy đi bởi bẫy không đủ khối lượng nặng để giữ những con chuột lớn. Mỗi lần diệt chuột nên chỉ có thể diệt được 1 con. Khá tốn kém trong việc luân phiên thay bẫy keo mới.

Vậy nên phương pháp dùng thuốc diệt chuột là một trong những phương pháp có tác động tích cực nhất trong việc diệt chuột. Bởi thuốc diệt chuột đã một phần giải quyết các nhược điểm của tất cả các phương pháp khác.