399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Cách làm bẫy chuột điện an toàn

Cách làm bẫy chuột điện an toàn

Bẫy điện là một loại bẫy cực kì nguy hiểm, và hình như loại bẫy này bị cấm sử dụng vì tính nguy hiểm của loại bẫy này rất cao. Khả năng diệt chuột từ loại bẫy điện thì cực kỳ hiệu quả nhưng lại mang tới những tiềm ẩn về nguy cơ chết người.

>>  Cách diệt chuột  >>  Cách làm bẫy chuột 

>>  Thuốc diệt chuột Biorat  >>  Cách bẫy chuột bằng bẫy

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Bẫy chuột bằng điện là loại bẫy sử dụng hệ thống dây diện 220v trực tiếp để có thể làm cho bất cứ con chuột nào vô tình chạm phải nó điều bị giật mà chết. Cách làm bẫy diệt chuột và sử dụng nó thì quả thật rất đơn giản nhưng để làm sao mà không gây nguy hiểm cho con người mới là điều quan trọng.

Công ty dược phẩm An Thiên Hầu hết những người sử dụng bẫy điện điều là do vấn đề chuột gây ra cho họ cực kì nghiêm trọng và cần giải quyết ngay lập tức. Ví dụ như những nông trại nuôi gà vịt, kho sữa, kho bánh kẹo,… những nơi như thế này mà không diệt chuột ngay lập tức thì sẽ có thiệt hại vô cùng lớn.

Dược phẩm An Thiên Để có thể làm được một chiếc bẫy chuột an toàn thì bạn cần phải có một hệ thống ngăn cách và bảo vệ làm sao để chuột có thể dính bẫy mà con người hay vật nuôi thì không. Để làm được điều này thì cần phải có thêm một hàng rào hoặc ván gỗ bao bọc xung quanh. Những nếu làm như thế thì chi phí cực kì cao và tốn công sức. Nếu vậy thì chi bằng sử dụng thuốc diệt chuột cao cấp vừa an toàn vừa tiết kiệm được chi phí diệt chuột.