• Làm đẹp
  • Tư vấn cách bố trí phòng ngủ 8m2

Tư vấn cách bố trí phòng ngủ 8m2

Căn phòng của bạn quá nhỏ, với 8m2 cho diện tích một phòng ngủ quả thật hơi chật, tuy nhiên nếu bạn biết cách bố trí phòng ngủ 8m2 hợp lý thì chắc chắn bạn cũng sẽ có được một căn phòng thoải mái và đẹp như ý.

Tư vấn cách bố trí phòng ngủ 8m2

Đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ như thế này thì khi sắp xếp, bố trí vật dụng cần lưu ý chọn các vật dụng cho phù hợp và cân đối.

Cách bố trí phòng ngủ 8m2 với những đồ nội thất cần thiết như: giường ngủ, bàn làm việc, bàn trang điểm, kệ để đổ đạc... thì bạn nên sử dụng các đồ nội thất đa năng, được bố trí gọn gàng, thuận tiện khi sử dụng. Đặc biệt, với không gian phòng ngủ nhỏ như thế này bạn nên chọn những gam màu sáng, đơn giản làm gam màu chủ đạo để tạo cảm giác căn phòng của bạn trở nên rộng rãi hơn.

Ánh sáng ảnh hưởng đến thiết kế của một căn phòng ngủ nhỏ, vì vậy trongcách bố trí phòng ngủ 8m2 bạn cũng cần chú ý đến hệ thống chiếu sáng đầy đủ, phù hợp với không gian căn phòng. Lắp hệ thống đèn chiếu sáng trên tường sẽ giúp bạn giải phóng không gian, khiến căn phòng của bạn được mở rộng, thoáng mát hơn rất nhiều.

Tư vấn cách bố trí phòng ngủ 8m2

Bên cạnh biết cách bố trí phòng ngủ 8m2 thì bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn những kiểu đèn như thế nào cho phù hợp. Loại đèn được nhiều người sử dụng cho không gian phòng ngủ nhỏ là loại đèn halogen với kiểu dáng uốn lượn, giúp ánh sáng dễ dàng lan tỏa khắp không gian căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tận dụng ánh sáng tự nhiên tự nhiên từ cửa sổ để căn phòng trở nên thoáng đãng, đầy sức sống hơn.

Công ty Hoàng Phát là địa chỉ chuyên cũng cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu hiện nay. Để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng, hiện Hoàng Phát đang bán rất nhiều kiểu đèn trang trí phòng ngủ phù hợp với mọi không gian khác nhau, đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

hoàng phát lighting