• Tiêu dùng
  • Nên chọn xe đẩy em bé như thế nào là tốt nhất?

Nên chọn xe đẩy em bé như thế nào là tốt nhất?

Xe đẩy em bé từ khi được tung ra thị trường thì đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực của các bậc bố mẹ và bé. Nhờ có xe đẩy mà hầu như việc sinh hoạt của bé và gia đình cũng ngày càng trở nên đơn giản hơn rất nhiêu.

Giờ đây, bạn không còn cảm thấy bất tiện với việc đưa bé ra ngoài cũng như đi du lịch. Vậy, vấn đề đặt ra là bạn nên chọn một chiếc xe đẩy em bé như thế nào là tốt nhất? Nếu theo như kinh nghiệm của các mẹ chia sẽ thì để mua được một chiếc xe đẩy bé thích mà mình cũng ưng ý nhất thì chiếc xe đó cần phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu. Cái quan trọng đầu tiên chính là chất lượng, tiếp đó chính là sự tiện lợi và cuối cùng chính là giá cả. Về phần chất lượng thì đây cũng là một vấn đề khá là nan giải. Vì hiện nay, không phải loại xe nào cũng có chất lượng y như lời quảng cáo của các tư vấn viên. Vì vậy cho nên trước khi mua xe, bạn nên chọn loại xe của thương hiệu nào thực sự uy tín cũng như cửa hàng nào tiêu thụ lượng xe đẩy cao nhất. Thường thì người ta thường mua những dòng xe đẩy của Nhật, Hồng Kông, Hàn Quốc, hoặc Mỹ với các thương hiệu như: see baby, Mamago Platinum, Gluck…

Còn nếu đề cập đến sự tiện lợi thì mình nghĩ còn tùy vào mỗi người. Có người cho rằng điểm này là tiện nhưng đối với người khác thì hoàn toàn là không. Riêng bản thân mình, mình nghĩ rằng một chiếc xe đẩy thực sự được gọi là tiện lợi nếu nó đáp ứng được những mong muốn sau đây: khả năng gấp xếp nhanh chóng, tư thế ngồi của xe linh hoạt, có kèm các phụ kiện đi kèm, mái che đa năng, túi đựng đồ bên dưới xe… Nếu một chiếc xe mà được tổng hợp nhiều chức năng như vậy thì rất là ok.

Và cuối cùng là phần giá cả. Đây có thể xem là một vấn đề khá là nan giải. Về cơ bản thì không phải ai cũng có thu nhập nhiều như ai. Mà thực tế là có người giàu người nghèo, vì vậy cho nên để mua được một chiếc xe đẩy thì theo mình nghĩ yếu tố này sẽ tác động rất nhiều.