• Tin dịch vụ
  • Mất bao lâu cho 1 lô hàng vận chuyển sang Dubai?

Mất bao lâu cho 1 lô hàng vận chuyển sang Dubai?

Khi vận chuyển hàng hoá phát triển cũng đồng nghĩ với việc nền kinh tế cũng phát triển theo, để chuyển hàng sang Dubai hiện nay thì mất bao nhiêu lâu cho 1 lô hàng vận chuyển.

Chuyển hàng đi Dubai hiện nay không còn quá xa lạ gì với cuộc sống kinh tế hiện nay không chỉ các doanh nghiệp mới có thể vận chuyển hàng hoá mà các cá nhân cũng vận chuyển hàng hoá cho người thân khá nhiều, việc vận chuyển hàng hoá sang Dubai như vậy mất bao lâu. Việc xác đinh thời gian vận chuyển để có thể giúp chúng ta đưa hình thức lựa chọn phương tiện vận chuyển dễ dàng hơn, vì mỗi phương tiện vận chuyển sẽ có những thời gian giao nhận hàng hoá khác nhau.

Bên cạnh đó việc xác nhận thời gian vận chuyển có thể giúp cho chúng ta nói thời gian chính xác cho các đối hay người thân có thể nhận hàng được, tránh cho việc chờ đượi hàng hoá quá lâu ảnh hưởng đến mối làm ăn hay công việc của người khác. Với 1 khoảng cách địa lý khá xa như vậy thì việc vận chuyển hàng hoá sang Dubai thường mất bao nhiều lâu cho 1 lô hàng hàng hoá, thông thường các hàng hoá vận chuyển theo lô thường vận chuyển theo các tuyến đường biển là nhiều vì tải trọng các con tàu của đường biển mới thích hợp cho việc vận chuyển hàng hoá theo lô mà thôi, cho nên thời gian vận chuyển bằng các tuyến đường biển thường mất khoảng 3 đến 4 ngày. Được vận chuyển trong 1 khoảng thời gian khá dài như vậy nhưng hàng hoá cũng không bị hư trong suốt quá trình vận chuyển, vì các hàng hoá vận chuyển theo lô thường được bảo quản theo container là chủ yếu cho nên hàng hoá không bị hư hao trong quá trình vận chuyển lâu dài như vậy.

Đồng thời chi phí vận chuyển bằng đường biển như vậy thường khá rẻ và hầu hết các doanh nghiệp khi vận chuyển hàng hoá lâu dài đều vận chuyển đường biển là chủ yếu, mặc dù thười gian vận chuyển có thể dài  hơn các tuyến đường hàng không khác nhưng chất lượng hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển không bị hư hao đồng thời hàng hoá cũng có thể giao đến tay người nhận một cách tốt nhất.