Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Hướng dẫn cách chơi - Build đồ Lucian ở vị trí AD Carry

Hướng dẫn cách chơi - Build đồ Lucian ở vị trí AD Carry

Lucian sử dụng những vũ khí cường hóa bởi sức mạnh thượng cổ để chống lại binh đoàn xác sống. Quyết tâm sắt đá của hắn chưa bao giờ lung lay, ngay cả khi phải đối mặt với những thứ khủng khiếp bị hủy diệt bởi cơn mưa đạn của hắn. Lucian bước đi đơn độc trên cuộc hành trình nhọc nhằn của mình: thanh tẩy những linh hồn bị trói buộc trong những xác sống, trong đó có tình yêu vĩnh cửu của hắn.

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG LUCIAN – KẺ THANH TRỪNG:

Giống như cặp vũ khí song sinh mà họ mang theo, Lucian và người vợ Senna là một cặp thanh mai trúc mã. Họ cùng nhau chống lại cái ác ở Runeterra, đem ánh sáng đến nơi tăm tối và thanh tẩy những kẻ sa ngã. Họ là những đại diện cho cái thiện: sự tận tụy vô bờ bến của Senna và lòng nhân ái của Lucian khiến bao sinh linh được họ cứu rỗi cảm động. Như hai mặt của một viên ngọc, không gì có thể tách rời họ.

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG LUCIAN TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI:

Xạ Thủ Ánh Sáng (Nội Tại)

Mỗi khi sử dụng một kỹ năng bất kỳ của mình, phát bắn tiếp theo của Lucian sẽ bắn hai phát liên tiếp.

Với kĩ năng nội tại này khiến Lucian có khả năng dồn sát thương rất lớn mà không cần quá nhiều trang bị tăng tốc độ đánh, thay vào đó là những trang bị tăng sát thương sẽ có lợi hơn cho Lucian

Tia Sáng Xuyên Thấu (Q)

Bắn một phát đạn mang ánh sáng xuyên qua một mục tiêu, gây sát thương theo đường thẳng.

Đây là kĩ năng cực kì tốt để Lucian quấy rối đối phương ở giai đoạn đầu trận đấu, tuy nhiên nó bị giảm sát thương lên lính bạn không nên quá lạm dụng nó vào việc farm. Hãy để dành mana để sử dụng cho việc cấu máu đối thủ sẽ tốt hơn.

Tia Sáng Rực Cháy (W)

Bắn một phát đạn nổ theo hình ngôi sao và đánh dấu mục tiêu. Bắn mục tiêu bị đánh dấu sẽ gây thêm sát thương và tăng tốc cho Lucian trong chốc lát.

Với khả năng tăng lượng sát thương gây ra và gia tăng tốc độ di chuyển kĩ năng này khiến Lucian trở nên cực kì linh hoạt và khó chịu đối với bất kì đối thủ nào đối đầu với hắn ta

Truy Cùng Diệt Tận (E)

Lucian lướt tới, giải thoát bản thân khỏi mọi hiệu ứng làm chậm. Kỹ năng này sẽ được hồi lại nếu Thanh Trừng kết liễu một tướng đối phương.

Lại thêm một kĩ năng tạo nên sự linh hoạt cho Lucian với khả năng lướt trong phạm vi ngắn và có thể băng địa hình. Truy cùng diệt tận giúp Lucian có thể dễ dàng truy đuổi đối thủ hoặc rút lui hiệu quả với kĩ năng này

Thanh Trừng (R)

Lucian bắn liên tiếp về một hướng trong khi vẫn có thể di chuyển tự do; gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên trúng đạn.

Với khả năng vừa di chuyển vừa thi triển kĩ năng ulti Thanh Trừng khiến Lucian cực kì cơ động, hắn ta có thể vừa truy đuổi vừa gây sát thương lên đối thủ đang bỏ chạy, hoặc vừa rút lui vừa gây sát thương lớn lên kẻ địch đang truy đuổi, điều này khiến Lucian trở thành một đối thủ cực kì khó chơi với team địch.