399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nhân
  • Cuộc sống hướng ngoại của con gái Michael Jackson

Cuộc sống hướng ngoại của con gái Michael Jackson

Không còn những tháng ngày trùm khăn, đeo mặt nạ, Paris Jackson thay đổi với mái tóc pixie, quần áo hip hop, nhảy nhót trong đội cổ vũ tại trường học.

 Cuộc sống hướng ngoại của con gái Michael Jackson

Hôm 5/3, con gái 14 tuổi của "ông hoàng nhạc pop" xuất hiện trong đội nhảy cổ vũ tại trường Buckley trong một trận đấu bóng rổ của các bạn trai. Diện đồng phục ba màu, Paris cầm trên tay những chiếc tua rua màu đỏ, cùng các bạn trong đội cổ vũ hăng say thể hiện các động tác vũ đạo. Hình ảnh của cô bé đầy năng lượng, trẻ trung, và dường như nỗi buồn từ những tháng ngày cô đơn trong vỏ bọc của người bố nổi tiếng đến sự đau đớn khi bố đột ngột qua đời đã để lại phía sau.

Paris đang theo học lớp 7 tại ngôi trường tư đắt giá Buckley ở Sherman Oaks, Los Angeles, California, Mỹ. Cô bé vào học ở đây được ba năm nay, sau khi Michael Jackson qua đời năm 2009. Ở trường, Paris ưa thích những môn thể thao vận động, từ bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền cho tới việc tham gia vào đội cổ vũ. Cô bé từng chia sẻ mình là một người hướng ngoại, yêu thích rock & roll và thích làm những điều vượt ngoài khuôn khổ.

Như những đứa trẻ cùng tuổi, Paris đang ở thời điểm thích có những trải nghiệm về bản thân. Tuần trước, trên tài khoản Twitter, Paris khoe một bức hình trong đó cô bé diện chiếc áo phông rách tơi rả phía lưng. Sau gáy Paris có một dấu vết giống như hình xăm. Cô bé cũng không ngại khoe hình ảnh mái tóc phong cách pixie, nhuộm từ vàng sang đen và thường xuyên sử dụng kẻ mắt tối màu.

Không hề giấu giếm, con gái "ông hoàng nhạc pop" tiết lộ mong muốn được trở thành một diễn viên và đã sẵn sàng để đảm nhận một vai trong bộ phim “Lundon's Bridge and the Three Keys”. Mặc dù thừa hưởng danh tiếng từ bố, Paris nói cô không muốn dựa vào cái bóng của Michael. “Tôi yêu bố và tự hào là con của ông. Nhưng tôi không muốn cái danh ‘con gái của Michael’ đeo đẳng tôi mãi”.

Ở tuổi 16, anh trai của Paris - Prince Jackson - cũng đã xuất hiện với tư cách MC đặc biệt trong chương trình Entertainment Tonight. Cậu bé cũng ký hợp đồng làm ngôi sao khách mời trong bộ phim truyền hình tuổi teen “90210”.

Ba con của Michael Jackson - Prince, Paris và Blanket - hiện vẫn dưới quyền giám hộ của anh họ T.J Jackson và bà ngoại Katherine. T.J gần đây đã yêu cầu được cấp thêm tiền để chăm sóc ba anh em với vai trò của một người cha.

Song Ngư