Cẩn trọng sửa xe Honda có thể bị chặt chém

Sửa xe Honda bị chặt chém là chiêu trò của một số cửa hàng gần đây trong việc câu kéo khách hàng, khách hàng cần thận trọng để không bị tốn kém chi phí hơn.

Hiện nay, những cửa hàng sửa xe Honda mọc lên quá nhiều cũng như quá phổ biến. Chúng ta có thể thấy hàng loạt những cửa hàng trên các con đường, hẻm phố. Tuy nhiên, trong số những cửa hàng có nhiều uy tín đấy thì lại có những cửa hàng không được tốt, về mặt chặt chém giá với khách hàng. Bởi nhu cầu sửa chữa xe máy của khách hàng là khá cao, lợi dụng điểm cần thiết này mà có không ít những cửa hàng đã thực hiện hành vi trái với luân thường, khiến cho khách hàng không phân biệt được thật giả, đúng sai.

 

 

Sửa xe máy Honda chặt chém vì thế xuất hiện ngày càng nhiều hơn nữa, cũng như có nhiều biến tướng khôn lường, khiến cho khách hàng mơ hồ không biết chọn lựa cửa hàng nào là đúng và có trách nhiệm cao nhất. Với hình thức sửa xe Honda này có thể là họ chặt chém về giá cả cũng có thể là chặt chém về các yếu tố kỹ thuật lắp đặt…Nói chung dù cho hình thức, biểu hiện chặt chém là gì đi chăng nữa, thì khách hàng cũng cần thận trọng, bởi biến tướng này đem lại rất nhiều những nguy hiểm và tác hại lớn cho khách hàng. Một số tác hại như :

Tốn kém thời gian :

Khi không may gặp phải những cửa hàng như này hoặc đã trót sử dụng dịch vụ từ họ, thì khách hàng sẽ rất tốn kém về mặt thời gian. Khi đó, những nhân viên kỹ thuật ở đây sẽ giải thích là khách hàng cần phải lắp cái này, cần phải lắp cái kia, khiến cho thời gian của khách hàng bị bó hẹp đi. Họ chặt chém đến từng những yếu tố kỹ thuật nhỏ, nì nài những thứ khác. Và nếu khách hàng có phát hiện ra rằng mình bị chặt chém thì cũng không thể nói lý lại được. Có thể xảy ra tranh luận nhưng như vậy chỉ tốn thêm thời gian của khác hàng mà thôi.

Tốn kém về chi phí :

Sửa xe máy chặt chém chủ yếu là chặt chém về giá cả. Hình thức này có thể được hiểu như sau : Thứ nhất, có thể là khách hàng chỉ bị hỏng bình ác quy chẳng hạn nhưng cửa hàng lại nói thêm là hỏng động cơ bên trong. Mặc dù chúng không hề có hiện tượng hỏng hóc gì. Như vậy, cửa hàng sẽ được tính tiền sửa chữa cho 2 bộ phận, mặc dù trên thực tế chỉ có 1 mà thôi. Thứ hai, có thể là thông thường sửa xe Honda chỉ mất 50.000 đồng chẳng hạn, thì giờ đây con số tăng gấp 2, 3 lần. Đó là những dấu hiệu của việc sửa chữa xe máy chặt chém, khiến cho khách hàng ngày càng lo ngại về những gì đang diễn ra trên thị trường hiện nay.

Sửa chữa xe máy chặt chém là những biến tướng không tốt đã và đang diễn ra phổ biến trên thị trường sửa xe máy hiện nay, ảnh hưởng không ít đến khách hàng tiêu dùng, vì vậy, cần cố gắng và tích cực loại bỏ những hiện tượng không tốt này ngay từ bây giờ.

Hãy đến trung tâm sửa xe máy Honda Công Tuấn để được tư vấn và sửa chữa xe máy với giá cả hợp lí mà không lo bị chặt chém, tư vấn không dúng bênh hiện tại của xe đang bị hư hỏng.

Trung tâm sửa xe uy tín Công Tuấn 0909620316-0933640365