399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghiệp
  • Mẫu mã đèn trang trí phù hợp cho phòng khách chung cư

Mẫu mã đèn trang trí phù hợp cho phòng khách chung cư

Như chúng ta biết thì phòng khách nói chung và phòng khách chung cư nói riêng thì đều cần được trang trí sao cho đẹp mắt. Chính vì thế mà trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều mẫu mã đèn trang trí phù hợp cho phòng khách chung cư. Với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với từng sở thích của gia chủ.

Mỗi căn hộ chung cư sẽ có cách lựa chọn đèn trang trí phòng khách khác nhau nhưng có thể thấy đa phần gia chủ chọn cho không gian này của nhà mình thường là những loại đèn như đèn thả, đèn treo tường, đèn bàn, đèn cây, đèn ốp trần, ốp tường…Đây là những loại đèn có thiết kế khá đơn giản nhưng lại rất tỉ mỉ, đảm bảo đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước, lại là những loại đèn có tính thẩm mỹ cao. Những loại đèn này sẽ góp phần làm cho phòng khách nhà bạn thêm phần sang trọng, thể hiện được gu thẩm mỹ của từng gia chủ.

mau ma den trang tri phu hop cho phong khach chung cu

Với những loại như đèn thả, đèn chùm hay đèn ốp trần thường được gia chủ lắp ở vị trí trung tâm của căn phòng. Vì đây là trọng tâm của toàn bộ phòng khách nên việc lựa chọn loại đèn nào là rất quan trọng, để làm sao khi thắp sáng thì ánh sáng của nó có thể lan tỏa khắp căn phòng. Với những loại đèn này thường được chăm chút rất tỉ mỉ, có nhiều mẫu mã, đặc biệt nóp có hai loại ánh sáng. Nếu bạn mong muốn sự ấm cúng thì nên chọn các loại đèn có ánh sáng vàng. Còn riêng những gia chủ yêu mến sự hiện đại thì những loại đèn có ánh sáng trắng là sự lựa chọn hoàn hảo.

mau ma den trang tri phu hop phong khach chung cu

Bên cạnh đó, những loại đèn cây, đèn bàn cũng hết sức phù hợp với không gian phòng khách chung cư. Những loại đèn này thường có thiết kế bằng kim loại, đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước, nó có thể tạo ra một không gian đầy sáng tạo và sang trọng. Những loại đèn này thường được đặt ở những vị trí bàn đọc sách hay trên ghế sofa giúp cho phòng khách được đầy đủ ánh sáng.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn các loại đèn ốp tường, đèn treo tường cũng có thể giúp phòng khách của bạn thêm sáng sủa, phù hợp với màu sắc của tường, làm cho phòng khách thêm phần nổi bật. Nếu bạn biết kết hợp các loại đèn thì phòng khách của bạn sẽ thật lung linh và tươi sáng.

mau ma den trang tri phu hop cho phong khach chung cu

Phòng khách sẽ thật sang trọng nếu như bạn biết lựa chọn các loại đèn có mẫu mã phù hợp với phòng khách chung cư. Với những gợi ý trên, tin rằng có thể giúp bạn sở hữu một phòng khách chung cư tuyệt vời nhất.