• Công nghiệp
  • Đèn philip - Máng đèn huỳnh quang siêu mỏng

Đèn philip - Máng đèn huỳnh quang siêu mỏng

Máng đèn philip huỳnh quang hiện là thiết bị chiếu sáng thông dụng nhất trong gia đình. Với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất Philip mang đến hàng loạt sản phẩm chiếu sáng tiết kiện, an toàn và hiệu quả. Máng đèn huỳnh quang Philip TMS 007 Ballast (chấn lưu) điện tử là loại máng siêu mỏng và thân thiện với môi trường thích hợp cho ứng dụng chiếu sáng trong nhà, giúp tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ và không bị hiện tượng nhấp nháy. Máng đèn huỳnh quang Philips TMS 007 là giải pháp lý tưởng cho mọi ứng dụng trong nhà bạn.

Thiết kế lôi cuốn, đầy trí tưởng tượng cho ánh sáng dịu nhẹ
Ngày nay chúng ta dành nhiều giờ trên máy tính cho dù là làm việc hoặc giải trí. Nếu bạn muốn duy trì sự tập trung bạn cần kiểu chiếu sáng thích hợp cho nơi làm việc, dễ chịu với mắt. Máng đèn huỳnh quang siêu mỏng Philip TMS 007 sẽ đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Máng đèn philip huỳnh quang siêu mỏng TMS 007 kết hợp với bóng đèn huỳnh quang của Philip cung cấp ánh sáng dịu và mang đến đầy đủ sự hỗ trợ cho mắt bạn, vì vậy bạn dễ duy trì sự tập trung hơn. Điều này cũng tăng năng suất và sự trợ giúp cho các hoạt động như nghiên cứu, làm việc hoặc đọc sách.
Tính năng và lợi ích

Được trang bị tăng phô (Ballast/Chấn lưu) điện tử Philips.

Tiết kiệm hơn 30% điện năng tiêu thụ.

Không bị hiện tượng nhấp nháy.

An toàn và bền lâu.

Thông số kỹ thuật của bộ máng đèn huỳnh quang Philip TMS 007

Vỏ ngoài làm bằng hợp kim nhôm

Chui đèn đươc trang bị với khả năng chịu đươc tia UV và chất liệu chống bắt cháy.

Điện áp và dòng điện: 220-240V 50/60Hz.

Hệ số công suất > 0.9

Tuổi thọ: 20,000 giờ (không tính cho bóng)

Số lần bật tắt > 10,000

Được chấp nhận theo tiêu chuẩn TISI 955

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.