• Công nghiệp
  • Đèn downlight âm trần tiết kiệm điện bóng Led được ưa chuộng

Đèn downlight âm trần tiết kiệm điện bóng Led được ưa chuộng

Thị trường đèn downlight đa dạng và phong phú với rất nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Đèn downlight âm trần tiết kiệm điện thường được nhắc đến hiện nay là các loại đèn gắn bóng compact hoặc bóng Led.

Đèn downlight âm trần tiết kiệm điện dùng bóng compact
Là loại đèn có chung đặc điểm về hiệu suất phát quang cao, ánh sáng trắng tự nhiên không gây hại cho người sử dụng, tiết kiệm điện và trang trí đẹp.
Đèn downlight âm trần tiết kiệm điện sử dụng bóng compact giúp tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn dây tóc.
Đèn dùng để chiếu sáng hành lang, tạo ánh sáng đệm ở phòng khách, phòng ăn,…
Tuổi thọ của đèn rất cao, sử dụng bền nhưng nhược điểm của đèn là gây ra tiếng ồn.
den downlight
Đèn downlight âm trần tiết kiệm điện các loại
Kiểu dáng thông thường của đèn downlight âm trần tiết kiệm điện
Vì sao đèn downlight âm trần tiết kiệm điện dùng bóng Led được ưa chuộng hơn?
Khác với các loại bóng huỳnh quang hay compact, bóng Led không gây ra tiếng ồn khi phát quang.
Ánh sáng đèn tập trung với hiệu suất phát quang cao hơn hẳn các bóng đèn huỳnh quang T10, T12, xấp xỉ với bóng đèn huỳnh quang T8, T5.
Tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với bóng đèn huỳnh quang và giúp tiết kiệm điện năng đến 4 lần so với sử dụng các bóng đèn dây tóc thông thường. Do vậy, khi sử dụng đèn Led, đèn downlight âm trần tiết kiệm điện nhiều hơn.
Kích cỡ nhỏ, nhiệt năng tỏa ra môi trường không đáng kể.
Đèn downlight âm trần tiết kiệm điện bóng led
Điểm hấp dẫn đặc biệt của bóng Led so với các bóng đèn khác là có thể có thể hoạt động tốt ở những nơi có điều kiện nhiệt độ thấp, khí hậu khắc nghiệt như ngoài trời, và dễ dàng lắp đặt ở những vị trí rất khó lắp đặt như bên ngoài tòa nhà, ở các bể bơi.
Nhờ đó mà đèn downlight âm trần tiết kiệm điện bóng Led dễ dàng xuất hiện ở những ngóc ngách khó lắp đặt của nhà như mái hiên, …

hoang phat