399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Xu hướng thiết kế của các công ty thiết kế web hiện nay

Xu hướng thiết kế của các công ty thiết kế web hiện nay

Những xu hướng thiết kế web mới luôn được các công ty thiết kế web cập nhật để có thể đem đến cho khách hàng của mình những giải pháp website ưu việt và hiện đại, tạo nên sự thành công hơn cho việc kinh doanh hay quảng bá thương hiệu.

1. Thiết kế website responsive

Là phong cách thiết kế website làm sao cho phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình bằng cách áp dụng nhiều bố cục cho từng loại kích cỡ màn hình khác nhau.

2. Buttons thiết kế mới lạ và hấp dẫn

Xu hướng “Ghost Button” là xu hướng thiết kế giao diện web có các nút được tạo ra bởi các hình khối dạng phẳng cơ bản như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình kim cương,… đơn giản, thanh lịch và tinh tế.

công ty thiết kế web

3. Backgrounds Videos

Một video đẹp chạy trên trang web của bạn lấp đầy toàn bộ màn hình, cung cấp cho người dùng một cái nhìn cụ thể hơn về công ty hoặc doanh nghiệp sẽ làm website của bạn trông nổi bật hơn so với đối thủ.

4. Card Design

 Thẻ (Card) là một cách tốt để giữ mọi thứ trong module, sắp xếp lại một cách gọn gàng để khối nội dung không bị rối tung lên, đồng thời cung cấp nhiều dữ liệu trên màn hình và nhắc nhở người dùng có thể tiếp tục đi sâu vào các nội dung khác (cuộn xuống để xem tiếp).

Đây là 4 xu hướng thiết kế web mới nhất mà các Công ty thiết kế website đã và đang tiến hàng cập nhật để có thể mang đến cho khách hàng của mình những website hiện đại và chất lượng nhất.

Sự phát triển hiện đại về cả hình thức lẫn chất lượng sẽ khiến cho các website trở nên thu hút, hấp dẫn hơn đối với người dùng, giúp cho các doanh nghiệp khách hàng thành công hơn, và kéo theo sự thành công của các công ty thiết kế web.

Cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường thế giới là điều mà các công ty thiết kế web nên làm để có thể nâng cao năng lực cạnh tranh của mình cũng như phát triển tốt hơn trên thị trường.