Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Xe SYM Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập

Tập đoàn xe SYM đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập kết hợp với trưng bày sản phẩm và đêm ca nhạc trong ngày 30 và 31/3 tại Trung tâm thể dục thể thao TP Cần Thơ.

Hoạt động kỷ niệm 20 năm SYM Việt Nam sẽ diễn ra tại 5 thành phố lớn và Cần Thơ là điểm đầu tiên. Ngoài giới thiệu trưng bày sản phẩm, SYM Việt Nam còn tổ chức thay dầu nhớt miễn phí cho hơn 1.500 xe máy các loại của hãng.

Xe SYM Việt Nam đã thực hiện chính sách mua xe theo phương thức trả góp, tạo điều kiện cho người tiêu dùng có phương tiện đi lại. Đến năm 1996, công ty nghiên cứu phát triển mẫu xe tay ga có số tự động Attila và mẫu xe này đã trở thành thương hiệu xe tay ga cao cấp. Ngoài ra, SYM Việt Nam còn đưa ra thị trường sản phẩm Altila Victoria và Altila Elizabeth đáp ứng nhu cầu cá tính riêng và mang tính trào lưu của người tiêu dùng.Ông Chen Fu Yuan, Phó tổng giám đốc SYM Việt Nam cho biết SYM vào Việt Nam từ năm 1992, là nhà sản xuất đầu tiên có vốn nước ngoài đầu tư, nghiên cứu phát triển và sản xuất xe gắn máy. Với phương châm kinh doanh "Phát triển cùng Việt Nam", hãng đã tung ra thị trường những dòng sản phẩm Angel Hi, Angel Power và Magic… thu hút người tiêu dùng trong nước.

Trong 20 năm qua, SYM Việt Nam đã thực hiện nhiều chương trình giúp đỡ đồng bào lũ lụt, thiên tai, xây dựng nhà tình thương, tài trợ cho các trung tâm nhân đạo. Đến nay công ty đã tài trợ xây dựng 100 cây cầu bê tông nông thôn cho các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long (2006-2008). Trong năm 2013, hãng sẽ giới thiệu những xe máy tiết kiệm xăng phục vụ lợi ích của người tiêu dùng.