• Tin tức
  • Xe đẩy bé cho chuyến du lịch gia đình hoàn hảo hơn

Xe đẩy bé cho chuyến du lịch gia đình hoàn hảo hơn

Những chuyến du lịch của cả nhà bạn sẽ chẳng hề vui như mong đợi nếu cứ phải thay phiên nhau bồng bé, chính vì thế mà một sản phẩm xe đẩy bé du lịch sẽ là cần thiết nếu như gia đình bạn thường xuyên ra ngoài cho những cuộc vui chơi thăm thú của mình.

Với xe đẩy em bé du lịch bạn có thể mang theo xe để phục vụ cho con mình bất cứ đâu, việc để bé nằm trên xe theo bố mẹ trên những quãng đường dài là hết sức tuyệt vời. Bạn không mỏi, trẻ không khó chịu và nhất là hệ thống mành che cũng bảo vệ bé khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài một cách tốt nhất, cho chuyến đi của cả nhà vô cùng tuyệt vời.

Bạn muốn đi du lịch cùng bé và bạn muốn một chiếc xe đẩy em bé có thể cùng trẻ thỏa sức đam mê và khám phá nhưng bạn chưa lựa được dòng xe đẩy nào cho trẻ, vậy tại sao bạn không lựa chiếc xe đẩy du lịch 3012 B này.

Xe đẩy du lịch 3012B là dòng xe đẩy được nhập khẩu tại Nhật Bản được rất nhiều người lựa chọn để mang theo khi di du lịch cùng trẻ, đây là dòng xe đẩy thiết kế nhìn khá đơn giản không tạo cảm giác nóng khi chưa sử dụng. Đây là dòng xe đẩy sử dụng cho mùa hè đặc biệt là đem đi du lịch thì không còn gì bằng.

Xe đẩy du lịch 3012B được thiết kế với khung xe làm bằng nhôm tạo nên sự chắc chắn dù không sử dụng đi nữa và không tróc hay rĩ sét khi sử dụng lâu dài, với mái che được thiết kế không giống các xe đẩy du lịch khác dòng xe đẩy này có mái che làm bằng vải không bảo trùm cả trẻ nhưng có thể bảo vệ trẻ khỏi các tia nắng trực tiếp chiếu vào, và không làm khuất tầm nhìn của trẻ nên trẻ có thể quan sát được tất cả mọi thứ xung quanh mình.

Lưng xe và ghế được thiết kế dạng lưới nên khi trẻ sử dụng dòng xe đẩy này tạo cho trẻ cảm gíac mát mẻ khi đi du lịch và có thể sử dụng khi trời nóng rất hợp nên trẻ có thể thảo sức đam mê khám phá, xe cũng có dây đai an toàn cho trẻ khi sử dụng nên mẹ có thể yên tâm khi trong quá trình di chuyển.

Với cần đẩy một chiều mẹ được thiết kế rất phù hợp với mẹ nên mẹ có thể đẩy một cách dễ dàng và có thể quan sát được mọi hành động của trẻ mà không bị che khuất. Đặc biệt dòng xe đẩy này được thiết kế với giỏ đựng khác các dòng xe du lịch cùng loại với xe này giỏ xe được thiết kế phía sau tay đẩy của mẹ nên mẹ có thể dễ dàng lấy cũng như bỏ vô dễ dàng hơn các dòng khác.

Hệ thống phanh và bánh xe được thiết kế khá to nên mẹ có thể yên tâm khi di chuyển qua các địa hình không bằng phẳng.