Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Xe chuyển nhà thuê

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe chuyển nhà đa dạng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ lái xe nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thông thuộc địa hình và có thể xử lý mọi tình huống trong suốt quá trình vận chuyển.

Hiện chúng tôi đã có hơn 100 đầu xe chuyển nhà nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển nội địa của quý khách trong thời gian tới. Với quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn đảm bảo uy tín đối với khách hàng trong suốt thời gian qua.

Xe chuyển nhà thuê

Thông thường thì sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá, ký kết hợp đồng cụ thể. Tiến hành triển khai hợp đồng trong thời gian nhanh nhất có thể, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo an toàn. Chúng tôi luôn đảm bảo cho tất cả đồ đạc của quý khách, đóng gói cẩn thận và phân loại ra thành từng loại khác nhau, đánh dấu theo từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn khi vận tải

Sau khi hoàn thành việc di chuyển, chúng tôi sẽ để quý khách tiến hành nghiệm thu và thành toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, tổn thất về tài sản, quý khách sẽ được đền bù thiệt hại 100% giá trị của món đồ (theo giá thị trường ở cùng thời điểm).