399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Với chi phí thấp với ít thời gian, tuyệt chiêu nào để có ngay một phòng ngủ tuyệt vời

Với chi phí thấp với ít thời gian, tuyệt chiêu nào để có ngay một phòng ngủ tuyệt vời

Phòng ngủ chán ngắt trở thành mới lạ mà chẳng cần kê lại thiết bị, tốn tiền hay tốn công sức, thời gian. Bạn có muốn biết phương pháp là gì không? Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì lúc đó, bạn sẽ có được một phòng ngủ đẹp đáng mong muốn mà chẳng cần kê lại thiết bị, hay phải tốn 1 khoản tiền kha khá, và thậm chí chẳng tốn có rất nhiều thời gian của mình nữa kìa. Hãy thổi làn gió mới cho môi trường này cùng với những bí kíp sau đây cùng với Nội thất Uyên Khang nhé.

Hãy dùng hoa cho phòng ngủ

Hãy mang những chậu hoa nhỏ xinh vào trong phòng ngủ của mình. Và mường tượng xem, khi thức dậy vào mỗi buổi sáng, thay vì mệt mỏi bởi tiếng chuông báo thức phá vỡ giấc ngủ ngon của bạn, thì đóa hoa tươi ngay nơi bàn trang điểm hay tủ đầu giường sẽ khiến cho tâm hồn bạn trở nên thư giãn hơn, yêu đời hơn, tươi mát hơn.

Dùng họa tiết cho phòng ngủ

Một chiếc tủ sắt quần áo với họa tiết hoa sẽ tăng sức sống cho phòng ngủ. Hay cái giường tầng sắt cùng với tấm drap trải giường có họa tiết hoa sẽ trợ giúp cho căn phòng này tràn trề sinh khí và sự năng động.

Áp dụng màn che

Màn che phong cách châu Âu cổ điển sẽ chính là điểm nhấn nhá cho môi trường tinh gọn của người dùng. Đừng nghĩ rằng phòng ngủ quá cầu kỳ mới rất có thể sử dụng màn che. Người áp dụng hoàn toàn rất có thể tô điểm cho phòng ngủ của riêng mình hoặc tạo sửng sốt cho bé yêu đối với cái giường sắt theo bản sắc công chúa đấy.

Trang phục cho cửa sổ

Mọi người thường có khuynh hướng đánh giá thấp công dụng của màn cửa, nhất chính là với phòng ngủ. Đối với một chiếc rèm mới, hay chỉ cần 1 tấm mành che lạ mắt, bạn sẽ tạo nên một sự sáng tạo vô cùng thích mắt cho mà xem.

Thiết kế nơi đầu giường

Đã đến lúc điểm tô cho khoảng không gian thường bị bỏ quên này với những phương pháp sáng tạo. Đầu giường cấu kết cùng với chuỗi hệ thống kệ tủ thiết kế rất dễ dàng và tối ưu hiệu quả chỗ trống. Hay giản dị hơn, người áp dụng chỉ cần làm đẹp bằng một tấm bảng nhắc nhở thô mộc là đã quá sáng tạo rồi.

Thêm một tí nghệ thuật

Một bức tranh lớn hay cả một bức tường được ghép từ những khung tranh nhỏ xíu. Bức tường tranh độc đáo làm cho bừng sáng trong không gian phòng ngủ, tạo đặc điểm vượt trội cho căn phòng.