Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin dịch vụ
  • Vì sao những con chuột không ăn thuốc vẫn bị chết

Vì sao những con chuột không ăn thuốc vẫn bị chết

Diệt những con chuột chạy đi tìm đồ ăn đã khó, diệt những con nằm trong hang lại càng bất khả thi. Vậy nhưng với những loại thuốc diệt chuột đời mới thì chuột nào cũng chết và con nào cũng ra đi tìm đường cứu nước, mặc dù không ăn phải thuốc diệt chuột.

Đa số những con người sẽ dùng thuốc diệt chuột để bắt những con chuột đang đi tìm thức ăn. Tuy nhiên, với khả năng sinh sản của chúng thì nếu không diệt được những con chuột đang núp trong hang thì việc diệt chuột trở nên vô ích. Tuy nhiên, đã có một loại thuốc diệt chuột mà dù chuột trong hang không ăn vẫn chết. Đọc qua bài viết này để hiểu hơn về loại thuốc diệt chuột đó nha.

Dù biết như vậy nhưng do cuộc sống sinh tồn nên chúng tôi mới phải đi kiếm ăn. Muốn có thức ăn thì phải phá hoại làm ảnh hưởng cuộc sống của mọi người. Mặc dù biết đó là những việc làm không tốt, và cái chết đang trực chờ nhưng cũng phải làm liều thôi.

Trong khu chúng tôi sống thì nhà này nối tiếp nhà kia, hay nói đúng hơn là các hang gần sát bên nhau , nhà bên kia có động lớn thì nhà chuột bên đây của chúng đã nghe thấy rồi. Trong quá trình rãnh ở trong hang thì chúng tôi đào lỗ hang mình cho sâu thuận lợi cho việc ẩn náo.

Nhưng cạnh nhà tôi có một gia đình chuột, ngày nào gia đình bên ấy cũng náo động, nhộn nhịp như là ngày hội, nhưng mấy ngày nay tôi không nghe bên ấy náo động gì cả. Tôi rất lười phải đi ra khỏi hang cho nên thông tin tôi có được là nhờ nhà cạnh bên.

Nhưng gần đây không nghe thấy ai nói gì cả, cho nên tôi đã qua nhà họ xem thử. Thì chao ôi!. Gia đình họ đã bị chết sạch vì ăn phải thuốc diệt chuột biorat, không còn sống sót một con nào cả.

 Hỏi ra mới biết vì ăn phải thuốc diệt chuột biorat, trong thuốc có vi khuẩn gây sốt thương hàn, cho nên chỉ cần một con ăn phải thuốc thì không chết ngay mà khoảng 3 ngày mới chết.

Khi những con này về hang thì sẽ lây cho những con còn lại qua đường nước tiểu, và đương phân của những con bị bệnh. Thật đáng sợ cũng nhờ may mắn là những ngày qua tôi bị cảm nhẹ và tôi cũng lười ra ngoài nên nhờ vậy mà tôi còn được sống sót. Và từ đó tôi bỏ đi luôn và không bao giờ quay lại ngôi nhà ấy.