Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Vì sao nên sử dụng bóng đèn led philips

Vì sao nên sử dụng bóng đèn led philips

Bóng đèn led philips được sử dụng rất phổ biến trong các tòa nhà, các công trình kiến trúc nội thất và ngoại thất khác nhau.

Là sản phẩm của một thương hiệu ngoại có bề dạy lịch sử trên 100 tồn tại và phát triển sản phẩm không chỉ để lại ấn tượng về thời gian tồn tại mà còn ở chất lượng sản phẩm. Thiết bị có được niềm tin từ người tiêu dùng Việt cũng chính nhờ vào đặc điểm nổi bật về chất lượng sản phẩm.

Từ khi có mặt trên thị trường Việt Nam đến nay, sản phẩm luôn được cải tiến và hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người tiêu dùng.

đèn led downlight philips

Bóng đèn led philips nên là người bạn đồng hành trong mọi hoạt động sinh hoạt, đời sống hằng ngày của bạn.

Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm để thuyết phục bạn mua và sử dụng sản phẩm: thứ nhất: Sản phẩm có độ bền rất cao, thời gian sử dụng trung bình của một bóng đèn lên đến 32 nghìn giờ tương đương nếu như một ngày bạn sử dụng thiết bị 5.5 giờ thì bạn sẽ có được sự phục vục của sản phẩm gần 10 năm.

Thiết bị hoạt động rất ổn định hạn chế hiện tượng nhấp nháy xuống mức tối thiểu. Tuy nhiên để sản phẩm hoạt động hiệu quả bạn cần chú ý đến điện áp ra vào thiết bị. Phải đảm bảo rằng nguồn điện áp được ổn định ở mức 220V. Nếu không sản phẩm sẽ nhanh chóng bị hư hỏng. Việc sử dụng sản phẩm của phải phù hợp không nên bật tắt thiết bị liên tục, sử dụng thiết bị trong thời gian quá dài và liên tục. Tuổi thọ của sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng đáng kể nếu như bạn sử dụng sản phẩm không đúng cách.

Cường độ ánh sáng phát ra từ bóng đèn rất mạnh, chùm chiếu sáng rộng nên phạm vi chiếu sáng của sản phẩm khá xa. Khả năng tiết kiệm điện của bóng đèn led philips cũng rất tốt.

Bóng đèn led philips mang đến lợi ích cho con người

Bóng đèn led philips có nhiều ưu điểm nổi bật cho phép sử dụng cho không gian ngoài trời.

lợi ích đèn led philips

Ngày nay khi nên kinh tế đất nước phát triển đời sống người dân tăng cao. Nhu cầu về cuộc sống cũng được tăng theo. Người dân, họ không những quan tâm đến vấn đề giáo dục, sức khỏe, tài chính…mà còn chú tâm hơn cho đời sống tinh thần của mình thông qua việc họ quan tâm đến không gian bên ngoài ngôi nhà của mình.

Xu hướng thiết kế không gian ngoài trời trở thành một phần quan trọng của ngôi nhà bạn. Với chiếu sáng ngoài trời thích hợp bạn có thể thay đổi khu vườn của mình trở thành một nơi hấp dẫn. Ở đó bạn sẽ được thoải mái nghỉ ngơi, sum vầy bên những người thân yêu sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bóng đèn led philips rất phong phú và đang dạng. Hàng loạt các sản phẩm đèn tường, đèn bệ, đèn lòng trụ, đèn chiếu hắt bao tường và đèn chiếu sáng điểm sẽ mang lại cho bạn hàng loạt những giải pháp chiếu sáng đa dạng.

Hãy thỏa sức sử dụng ánh sáng của bóng đèn để biến khu vườn ngoài trời của bạn trở nên kỳ diệu. Thiết bị có thể hoạt động tốt ở môi trường ngoài thất. Có thể chịu được bụi, mưa và sức gió với lực đẩy tương đối. Được hợp thành từ những nguyên liệu đạt chuẩn thế giới nên sản phẩm có độ bền rất cao.

Tuổi thọ trung bình của một bóng đèn đạt trên 20 nghìn giờ sử dụng. Tuy theo, từng loại đèn mà tuổi thọ của đèn có thể thay đổi.

Nếu muốn khu vực ngoại thất của bạn trở nên lung linh hơn vào buổi đêm hãy sử dụng bóng đèn led philips. Sản phẩm mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Với thiết kế tinh tế, đẹp mắt, màu sắc ánh sáng phong phú.

Tham khảo các sản phẩm bóng đèn Philips Quý khách hàng có thể truy cập website: hoangphatlighting.com hoặc liên hệ:

banner