• Doanh nghiệp
  • Vì sao bóng đèn Philips có thể chiếu sáng liên tục 20000h?

Vì sao bóng đèn Philips có thể chiếu sáng liên tục 20000h?

Nhiều người mua hàng không tin vào tai mình khi biết bóng đèn Philips có thể chiếu sáng liên tục trong 20 000h.

Anh Trần Văn Toàn(Hà Nội) cho biết, “Tôi sử dụng bóng đèn Philips khoảng 2 năm nay, không những có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng mà đến giờ tôi chưa phải thay mới, bảo dưỡng bất kỳ bóng đèn nào trong hệ thống chiếu sáng gia đình. Mới đầu tôi thực sự không tin sản phẩm này bền và tiết kiệm đến thế, chỉ khi vào dùng thực tế tôi mới thực sự bất ngờ và hài lòng ngoài mong đợi vì dòng sản phẩm này có quá nhiều lợi ích”.

Cũng như anh Toàn, chị Nguyễn Thị Hương(Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) nhận xét, “Tôi đã thay mới toàn bộ bóng đèn sợi đốt sang bóng Philips sau khi biết rằng dòng sản phẩm này có tuổi thọ lên tới 20 000h. Không những thế, hàng tháng hóa đơn tiền điện của gia đình tôi giảm xuống chỉ còn 1/3 so với trước nên tôi rất hài lòng. Hiện tại, hai con của tôi đều được sử dụng bóng đèn Philips trên bàn học để có thể tập trung học tập mang lại hiệu quả tốt và tránh được nguy cơ mắc bệnh cận thị như nhiều trẻ khác trong cùng độ tuổi”.

Được sản xuất trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, các bộ phận đi kèm cấu tạo nên bóng Philips đều được làm bằng chất liệu cao cấp bậc nhất, rất an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường xung quanh. Dòng sáng dịu nhẹ khiến bóng Philips trở thành sản phẩm yêu thích của người dùng vì không gây chói lóa, tổn thương đến mắt và da.

Nhờ đặc điểm bền đẹp, tiết kiệm, dòng sản phẩm từ bóng đèn Philips đang ngày càng được nhiều người mua hàng lựa chọn. Dự báo trong tương lai gần, đây sẽ là xu hướng tiêu dùng phổ biến, ổn định.