Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vẽ tranh tường đẹp cho cầu thang nhà bạn

Vẽ tranh tường đẹp cho cầu thang nhà bạn

Vẽ một bức tranh tường cầu thang trước hết bạn cần phải cân nhắc về vị trí, màu sắc, độ sáng của bức tranh sao cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn vẽ một bức tranh phù hợp nơi cầu thang cho bạn.

Lối đi ở cầu thang là một không gian lý tưởng để bạn vẽ tranh tường đẹp để góp phần tranh trí cho căn nhà của bạn thêm độc đáo và bắt mắt. Câu thang là một  lối đi chung cho gia đình. Vì vây, việc vẽ tranh tường thì bạn không nên chỉ làm theo sở thích của mình mà nên tham khảo thêm những ý kiến của các thành viên khác trong gia đình.

Ở nơi cầu thang là những nơi không đủ độ sáng nên hãy sử dụng thêm những chiếc đèn rọi để cải thiện tầm nhìn của bức tranh đồng thời làm cho không gian của bạn thêm an toàn.

Vẽ những bức tranh tường thường thấy ở những ngôi nhà mang đậm tính truyền thống. Nó càng tô điểm thêm nết cổ điển của căn nhà.

Vẽ tranh tường nơi cầu thang của căn nhà bạn, bạn cần xác định được điểm trọng tâm của bức tranh, và vẽ tranh sao cho các điểm này nằm trên cùng một đường thẳng có độ dốc bằng độ dốc cầu thang. Bên cạnh đó, bạn nên xác định trung điểm của cạnh bên bức tranh và chiều ngang của bức tranh tiếp theo bắt đầu từ trung điểm của cạnh dọc bức tranh, bởi như vậy sẽ khiến người ngắm tranh cảm giác các bức tranh như nối liền mạch với nhau.

Hy vọng với những chia sẻ giúp bạn có thêm những ý tưởng để trang trí cho cầu thang của bạn thêm đẹp mắt.