399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Vận tải hàng hóa đường biển trong container

Hàng hóa được vận tải trong container bằng đường biển rất được ưa chuộng trong những năm nay, vừa giúp khâu bốc dỡ được hiệu quả mà còn nâng cao tính an toàn của lô hàng được tốt hơn.

Vận tải hàng hóa đường biển trong container

Phương thức vận tải đường biển nội địa bằng container hiện đang rất hót, là sự lựa chọn của rất nhiều chủ hàng khi cần vận chuyển một lô hàng.  Những thùng container được làm từ chất liệu thép cứng cáp, diện tích lớn sẽ tăng khả năng chịu những tác động từ các yếu tố bên ngoài, đồng thời tăng hiệu quả chuyên chở được tốt hơn. Với nhiều chủng loại hàng hóa, người ta có thể dễ dàng xếp vào các thùng cont và di chuyên một cách dễ dàng.

Với một quy trình vận chuyển đường biển rộng khắp thế giới cùng với các hang tàu lớn nhất hiện nay mà chúng tôi cùng hợp tác thì đây là cơ hội phát triển cũng như vận tải đường biển nội địa hiệu quả và tiện lợi nhất, bởi có hàng trăm container trên một chiếc tàu tốn ít chi phí lại có thể vận chuyển được rất rất nhiều hàng hóa khác nhau. Chỉ cần đưa ra các yêu cầu của mình, tất cả sẽ được đáp ứng để lô hàng của bạn được gửi đến nơi mình cần.

Vận tải hàng hóa đường biển nội địa toàn quốc

Hiện này, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường biển nội địa với điểm xuất phát từ thành phố Hồ Chí Mình đi tất cả các điểm đến trong nước mà khách hàng yêu cầu và ngược lại. Ngoài ra, với các văn phòng liên tục được ở ra ở nhiều khu vực tỉnh thành khác, chúng tôi đã không ngừng nâng cao năng lực hoạt động để có thể tiếp cận khách hàng được tốt hơn, hỗ trợ thực hiện vận chuyển hàng hóa ở nhiều khu vực khác nhau.

Đặc thù về địa lý của nước ta  như hiện nay, với nhiều tỉnh thành tiếp giáp biển, nó giúp việc di chuyển của các tàu hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chưa kể, khi mà hệ thống các bến cảng đã được chú trọng đầu tư nâng cấp, việc neo đậu và cập bến của tàu hàng không còn là khó. Từ một điểm xuất phát, hàng hóa có thể được giao đến nhiều điểm khác nhau trên cả nước chỉ bằng một tàu hàng duy nhất.

Hướng đến việc đem tới giải pháp vận tải hàng hóa đường biển khu vực nội địa được tốt nhất, công ty chúng tôi đã mạnh dạng đầu tư mở rộng quy mô hoạt động và tăng cường liên kết với các đơn vị chủ hàng lớn. Qua đó, khi thực hiện vận chuyển hàng hóa cho các khách hàng đều sẽ sử dụng những con tàu hiện đại, có tải trọng lớn nhằm nâng cao hiệu quả chuyên chở được tốt nhất, đáp ứng tối đa các yêu cầu khác nhau từ khách hàng.

Song song khai thác đường biển để phục vụ nhu cầu vận tải hàng hóa nội địa của khách hàng, chúng tôi cũng đầu tư vào đường bộ và xem đây như là một phương thức hỗ trợ cần thiết nhằm đảm bảo các lô hàng khi cập cảng sẽ được chuyên chở và giao đến tận tay người nhận, qua đó góp phần mang tới gói dịch vụ toàn diện cho khách hàng.