Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Vận chuyển hàng hóa Quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc tế là hình thức thâu gom hàng hóa, đóng gói, hoàn thành thủ tục hải quan, vận chuyển hàng và giao hàng cho người nhận ở nước ngoài với nhiều hình thức:

- Giao hàng tại sân bay.

- Giao hàng tại cảng.

- Giao hàng tại địa chỉ người nhận.

Dịch vụ vận tải đường biển hàng Quốc tế của Perfect chuyên gửi hàng hóa đi Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Ý, Thụy Điển, Thụy Sĩ… giá rẻ, nhanh chóng nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hóa Quốc tế:

- Đối với dịch vụ vận chuyển nhanh: 1-4 ngày làm việc.

- Đối với dịch vụ vận chuyển tiết kiệm: 3-8 ngày làm việc.

vận tải đường biển

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ: Là dịch vụ vận tải đa dạng các mặt hàng như thư, tài liệu, hợp đồng kinh doanh… hàng mẫu, hàng nặng, quà tặng, hàng phi mậu dịch… cho người nhận bên Mỹ thông qua hai dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển phát nhanh tiết kiệm.

Là dịch vụ “Door to door”, Khách hàng không cần phải đến trung tâm gửi hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi đóng gói, vận chuyển và giao tận nơi cho người nhận.

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc: Là dịch vụ vận chuyển đa dạng các mặt hàng như thư, tài liệu, hợp đồng kinh doanh… hàng mẫu, hàng nặng, quà tặng, hàng phi mậu dịch… cho người nhận bên Úc thông qua hai dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Úc.

Là dịch vụ “Door to door”, Khách hàng không cần phải đến trung tâm gửi hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi đóng gói, vận chuyển và giao tận nơi cho người nhận tại Úc.

Cũng như vậy, dịch vụ vận chuyển hàng Quốc tế theo yêu cầu sẽ giúp Khách hàng gửi được nhiều hơn các mặt hàng cụ thể. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ.