Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Vận chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm

Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm là công ty gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm cước phí nhưng da dạng các mặt hàng gửi, Perfect Express được nhiều Khách hàng đánh giá và chọn lựa, giới thiệu dịch vụ vì tính chuyên nghiệp trong từng lô hàng của Khách hàng gửi được theo dõi đặc biệt từ lúc gửi đến khi giao tận nơi cho người nhận.

Mỹ – cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong tây bán cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và Mexico ở phía nam.

Chuyển phát nhanh Quốc tế Perfect Express được đánh giá là công ty vận tải đường biển hàng đi nước ngoài uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên đất nước Mỹ.

Vận chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm

Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vận tải của UPS tại Perfect Express

Perfect Express cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm qua DHL, FedEx, UPS tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển và hiệu quả nhất.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Mỹ: 6-7 ngày làm việc qua FedEx, UPS. Đối với những lô hàng nặng kg, chúng tôi sẽ linh động tìm giá tốt tại mọi thời điểm.