Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín

Dù bạn là ai, là cá nhân hay chủ doanh nghiệp, dù là người Việt Nam hay người nước ngoài, bạn cần một công ty chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh uy tín, đảm bảo, giá rẻ, nhưng chưa biết chất lượng dịch vụ của Công ty đó như thế nào?

Bạn vô cùng băn khoăn nếu lần đầu tiên sử dụng dịch vụ nhưng thực sự khó có thể yên tâm. Quý Khách hàng không cần phải lo lắng nữa.

Tên công ty chúng tôi: Dịch vụ chuyển phát nhanh Hoàn Hảo (Perfect Express Service) – cam kết là nhà cung cấp dịch vụ vận tải đường biển hàng đi Mỹ cũng như vận chuyển hàng đi nước ngoài giá tốt nhất, dịch vụ tuyệt vời nhất.

Là đối tác tin cậy và là văn phòng giao dịch của một công ty chuyển phát nhanh uy tín Worldwide Express, Perfect Express luôn nhắc nhở mình về hai từ “uy tín”  làm tiền đề để con người nơi đây trước tiên phải uy tín và dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ càng uy tín hơn. Uy tín của chúng tôi được đặt lên hàng đầu, dịch vụ uy tín luôn là sự lựa chọn của Khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín

Ngoài dịch vụ chuyên vận tải hàng đi Mỹ nhanh, Perfect Express còn nhận vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá cực rẻ, bao thuế nhập khẩu đối với hàng cá nhân, hỗ trợ thông quan đối với hàng công ty trong thời gian nhanh chóng, giá cạnh tranh.

Perfect chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ thông qua chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của Perfect, Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp từ giá cước chuyển phát nhanh đi Mỹ như sau:

- Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: Được giảm 40% cước phí vận chuyển.

- Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: Được giảm 45% cước phí vận chuyển.

- Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: Được giảm 30% cước phí vận chuyển.

- Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: Được giảm 35% cước phí vận chuyển.

Ngoài những mặt hàng thông thường như: Gửi chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ, gửi quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa nặng mùa cao điểm… Perfect Express với vai trò là đại lý các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS, chúng tôi luôn linh động trong việc tìm kiếm dịch vụ phù hợp với nhu cầu vận chuyển cho từng lô hàng đi Mỹ nhanh và rẻ nhất.

Với những chính sách về cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ cũng như nhập hàng từ Mỹ và các nước khác về Việt Nam, Perfect hi vọng Khách hàng sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty ngày một nhiều hơn.