• Làm đẹp
  • Vài điều cần biết khi tiến hành triệt lông

Vài điều cần biết khi tiến hành triệt lông

Triệt lông là điều đúng đắn và nếu có nhu cầu thì đây là việc nên làm. Tuy vậy, cũng do không tìm hiểu thông tin, nắm bắt những điều cần phải biết khi tiến hành tẩy lông nên không ít người gặp phải những hậu quả đáng tiếc.

Giá triệt lông tay chân nách

Cũng như nhiều nhu cầu làm đẹp khác, khi triệt lông uy tín thì mỗi người cũng cần bổ sung cho mình những kiến thức nhất định về lĩnh vực này. Xoay quanh vấn đề triệt lông thì có rất nhiều điều cần phải bàn đến, nó quyết định đến kết quả điều trị và cả sự an toàn với da và sức khỏe của mỗi người chúng ta.

Tẩy lông bằng máy và wax là khác hẳn sau

– waxing là tẩy lông tạm thời, sử dụng sáp tẩy lông để dính và loại bỏ lông. Cách làm này dễ gây tổn thương cho da và lỗ chân lông

– Phương pháp tẩy lông bằng máy ánh sáng sử dụng nguyên lý gây sẹo siêu nhỏ tại nang lông. Ánh sáng đi vào lỗ chân lông phá hủy liên kết nang lông và chân lông từ giai đoạn mầm nhú, khiến lông không mọc và mãi mãi không mọc trở lại. Hiện nay công nghệ ánh sáng NewElight giúp tẩy lông hiệu quả, công nghệ này kế thừa hiệu quả của công nghệ IPL cũ kết hợp sóng RF giúp điều trị viêm nang lông hiệu quả, mang lại vẻ đẹp cho làn da.

Nên chọn công nghệ tẩy lông mới

Công nghệ mới bao giờ cũng được kế thừa hiệu quả của công nghệ cũ. Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng cũng vậy, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New Elight là sự kết hợp của công nghệ IPL kèm theo cải tiến của sóng lưỡng cực RF bổ sung thêm năng lượng cho ánh sáng, giúp chọn lọc melanin, tăng cường hiệu quả cho ánh sáng có thể tẩy được lông cứng và dài. Vùng tác dụng trên da rộng hơn khiến việc tẩy lông được tiến hành nhanh hơn mà vẫn đảm bảo an toàn cho da, nang lông và các mô xung quanh.

Sóng RF có lợi trong tẩy lông vĩnh viễn thẩm mỹ

Sóng lưỡng cức RF được kết hợp trong công nghệ tẩy lông vĩnh viễn New Elight giúp cải thiện sắc tố da, tăng cường hiệu quả cho việc tẩy lông lại vừa làm đẹp da. Sóng này giúp ánh sáng có khả năng đi sâu vào nang lông mà vẫn bảo vệ được các mô xung quanh, bảo vệ an toàn khi việc triệt lông được diễn ra. Ngoài ra sóng RF có khả năng điều trị chống lão hóa da hiệu quả, tái tạo collagen và elastin khiến da đẹp hơn và sáng hơn.

Khi đi triệt lông vĩnh viễn nên nói rõ tình trạng da của bản thân

Nên nói rõ cho nhà tư vấn dịch vụ về tình trạng da của mình để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc triệt lông vĩnh viễn. Việc da bị bệnh hay đang sử dụng thuốc điều trị nào đó có khả năng làm cản trở việc điều trị triệt lông, gây ảnh hưởng đến kết quả của tẩy lông vĩnh viễn.

Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ tẩy lông vĩnh viễn có đội ngũ nhân viên hiểu biết và có trình độ

Trình độ nhân viên hay đội ngũ bác sỹ tư vấn ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của tẩy lông vĩnh viễn. Bởi việc tẩy lông đòi hỏi người tiến hành thực hiện trên máy phải có tay nghề và kinh nghiệm. Việc lựa chọn bước sóng, tần số và năng lượng của ánh sáng cho từng vùng da khác nhau là khác nhau. Đối với vùng da bị bệnh hay có sẹo lại khác nhau. Do đó để điều trị hiệu quả tẩy lông bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ có uy tín.