Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tiêu dùng
  • Ưu điểm khi lựa chọn mua máy hút sữa Avent

Ưu điểm khi lựa chọn mua máy hút sữa Avent

Hiện nay, có rất nhiều loại máy hút sữa với nhiều thương hiệu thế hệ mới được nhập khẩu vào Việt Nam. Nhưng để chọn mua một loại máy hút sữa thật sự tốt và an toàn cho bạn cùng con mình thì lại là vấn đề đáng phải băn khoăn suy nghĩ trước khi chọn mua. Vì cơ bản, không phải loại nào cũng tốt cả. Có loại chỉ được vẻ bề ngoài còn chất lượng thì chỉ là số 0.

Vậy nên khi chọn mua một máy hút sữa tốt bạn cần phải lưu ý những điều sau đây. Trước tiên là cần phải chú ý đến thương hiệu của loại máy hút sữa mà bạn muốn mua. Thứ hai bạn cần phải chú ý đến kích thước của máy. Thứ ba là phải quan tâm xem máy hút sữa đó có đạt được những công năng mà bạn mong muốn hay không. Thứ tư là chất liệu của sản phẩm máy hút sữa đó có thật sự an toàn cho bạn và con mình sử dụng hay không…

Đối với những loại máy hút sữa khác thì tôi không biết nhưng nếu là Avent thì tôi chắc chắn nó sẽ hoàn toàn làm hài lòng bạn. Hội tụ những yếu tố cần thiết và tốt nhất của loại máy hút sữa chất lượng nhất. Máy hút sữa Avent sẽ làm vừa lòng những mẹ kỹ tính nhất. Máy hút sữa Avent với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang theo di chuyển đến những nơi cần thiết.

Máy hút sữa Avent được tạo ra từ nhà máy sản xuất có tên là Philips. Mà thương hiệu Philips thì đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam đúng không nào. Philips là thương hiệu lớn, lâu năm nên việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm là điều vô cùng cần thiết.

Về Avent thì đây là loại máy hút sữa với các bộ phận riêng lẻ dễ dàng tách ra để chùi rửa sau khi đã sử dụng. Bên cạnh đó, với việc tạo lực hút bằng tay, bạn có thể dễ dàng điều khiển máy hút sữa để cho lực hút phù hợp với cơ thể mình.

Với vật liệu nhựa không chứa BPA - một chất gây ung thư. Các mẹ có thể yên tâm chứa sữa vào chiếc bình xinh xắn được tặng kèm theo để dự trữ sữa cho con mình. Với chất liệu nhựa cao cấp, an toàn. Sau khi sử dụng các mẹ có thể yên tâm cho máy hút sữa vào nước nóng để làm tiệt trùng cho lần sử dụng tiếp theo.