Ưu điểm của ổn áp lioa 6KVA DR3–6000

Ổn áp lioa 6 KVA DR3 – 6000 cũng có những ưu điểm nổi bật về chất lượng thương hiệu uy tín cao, khiến người tiêu dùng hết sức hài lòng và tin tưởng chọn mua sản phẩm.

ổn áp Lioa là thiết bị đã xuất hiện từ lâu và đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc của người Việt Nam. Bởi nó đem đến cho người tiêu dùng những chức năng tuyệt vời và sự hữu ích, tiện dụng.

Ổn áp nói chung là các thiết bị điện có chức năng cải thiện điện áp nguồn, giúp các thiết bị điện hoạt động trong gia đình được phát huy tối đa công suất và tính năng của nó, để nó được hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

Có nhiều mẫu mã, chủng loại của ổn áp Lioa hiện nay, như lioa 1 pha và 3 pha, mỗi loại sẽ có những ưu điểm, hạn chế nhất định. Nhưng nó vẫn phục vụ cho nhu cầu tối thiểu của người tiêu dùng.

Đây là thiết bị chạy êm, tiêu hao điện năng ít, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư ban đầu, cũng như thời gian sử dụng sản phẩm lâu.

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý tự động điều chỉnh và cơ chế an toàn bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, tránh lệch pha, tự động đóng ngắt dòng điện khi có sự cố nguy hiểm.

Thuộc dòng sản phẩm 3 pha, nên mẫu ổn áp này được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích khác như : bảo vệ quá áp CB đầu vào, bảo vệ quá tải CB đầu vào, ngắt mạch điện chủ động.

Nguồn nguyên liệu để lắp ráp, chế tạo nên sản phẩm này cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền mà sản phẩm được thiết kế.

Công ty chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn thấy cần thiết.