• Làm đẹp
  • Ưu điểm của miếng dán triệt lông

Ưu điểm của miếng dán triệt lông

Miếng dán được sử dụng để triệt lông hiện nay rất phổ biến trên thị trường. thường thì đây là công cụ hỗ trợ cho phương pháp tẩy lông bằng waxing.

Giá triệt lông tay chân nách

Tất nhiên bất kỳ một công cụ, phương pháp nào của nó cũng có những ưu điểm nhất định mới được người dùng ưa chuộng. Miếng dán được dùng để triệt lông cũng thế, ngoài tiện lợi, rẻ tiền, dễ sử dụng thì nó vẫn có nhiều ưu điểm vượt trội khác.

1. Gọn gàng và cơ động

Nếu như tẩy lông bằng các loại kem, chị em thường phải chuẩn bị thêm khăn, giấy lau để lau sạch kem sau khi sử dụng thì miếng dán tẩy lông có ưu thế hơn hẳn về tính gọn gàng và cơ động. Để tẩy lông, chị em chỉ cần đặt miếng dán vào giữa 2 lòng bàn tay chà xát theo chiều lên xuống khoảng 30 giây rồi tách mép giấy ở 4 góc của miếng dán, dán lên vùng da muốn làm sạch.

2. Thích hợp với nhiều vị trí cần tẩy lông

Với khả năng tẩy lông tận gốc, dễ dàng lấy đi các tế bào chết, miếng dán tẩy lông cho bạn kết quả triệt lông thật hoàn hảo.Phù hợp tẩy lông vùng: mặt, tay, chân, bikini,…

3. Chứa nhiều ưu điểm vượt trội

- Thuận tiện, nhanh chóng, thao tác đơn giản. Có thể mang đi du lịch hoặc công tác.

- Có thể dùng được cho phụ nữ mang thai.

- Loại bỏ nguy cơ trầy xước da và nguy cơ lông mọc dưới da.

- Có thể tẩy lông trên những vùng nhỏ, chỉ cần cắt nhỏ miếng dán theo kích cỡ mong muốn.

- Tẩy lông tận gốc do đó cho kết quả kéo dài đến 4 tuần.

- Hoàn toàn sạch sẽ: khăn dùng sau khi tẩy lông sẽ làm sạch hoàn toàn chất sáp còn lại trên da, cho bạn làn da mềm mại và mịn màng.