Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Ưu điểm của đèn sự cố exit KT-620 Kentom?

Ưu điểm của đèn sự cố exit KT-620 Kentom?

Một sản phẩm có nhiều ưu điểm sẽ là một lợi thế để sản phẩm đó có thể cạnh trang lại với các sản phẩm khác. Đèn sự cố exit KT-620 Kentom là sản phẩm được cho là có nhiều ưu điểm nhất hiện nay mà những khách hàng muốn mua đèn exit để sử dụng thì nên chọn dòng sản phẩm này.

Để cung cấp cho khách hàng những ưu điểm của sản phẩm thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những ưu điểm của sản phẩm để khách hàng có thêm thông tin. Những ưu điểm của sản phẩm cụ thể bao gồm:
 
Thứ nhất là ưu điểm về nhà phân phối
 
Hiện nay, đèn sự cố exit KT-620 Kentom đang được nhà phân phối Hoàng Phát Lighting nhận phân phối sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng. Như khách hàng đã biết về Hoàng Phát Lighting thì đây là thương hiệu có uy tín trong việc phân phối các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như OSRAM, PHILIPS, KENTOM,… Được thành lập vào ngày 27 tháng 2 năm 2014, công ty TNHH TM Thiết Bị Điện và Chiếu sáng Hoàng Phát (HOÀNG PHÁT LIGHTING) luôn đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường chiếu sáng. Công ty hiện đã có hai trụ sở ở TP. HCM và TP. Hà Nội.
 
Thứ hai là ưu điểm về chất lượng sản phẩm
 
 
Chất lượng của đèn sự cố exit KT-620 KENTOM được thể hiện ở nhiều yếu tố khác nhau. Môt trong những chất lượng vượt trội đó chính là sản phẩm được thiết kế với công nghệ thông minh tự động bật sáng khi hệ thống điện không tín hiệu, yếu tố này giúp người dùng đảm bảo được hoạt động bình thường của mình và nhận ra tình hình khi cần thiết để thoát ra ngoài không gian.
 
Thứ ba là ưu điểm về chế độ bảo hành sản phẩm
 
Đèn sự cố exit KT-620 Kentom hiện nay đang có chế độ bảo hành tương đối dài lên đến nửa năm. Đây là một khoảng thời gian bảo hành lâu dài mà ít có sản phẩm nào hiện nay đạt được mức độ bảo hành này. Với chế độ bảo hành này thì người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng và thử nghiệm sản phẩm miễn phí và đã có chế độ bảo hành và họ không cần lo lắng nếu sản phẩm bị hư hỏng khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể đổi trả lại sản phẩm trong thời gian bảo hành nếu có những sự cố liên quan đến sản phẩm mà bạn không phải là lý do tác động.
 
Đây chính là ba ưu điểm của sản phẩm đã thuyết phục khách hàng tin tưởng và sử dụng.
 
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com