• Kinh doanh
  • Ưu điểm của đèn led Philips sợi quang FILA 7.5W E27 2700K

Ưu điểm của đèn led Philips sợi quang FILA 7.5W E27 2700K

Với ưu điểm nổi bật về chất lượng ánh sáng, đèn led Philips sợi quang FILA 7.5W E27 2700K là lựa chọn hoàn hảo để mang nguồn sáng đến không gian phòng học.
Thương hiệu Philips đang chiếm vị trí hàng đầu trên thị trường thiết bị chiếu sáng vì luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm có nguồn sáng hoàn hảo và giá cả hợp lý.
 
Phòng học, phòng khách hay nhà bếp đều là những không gian rất cần ánh sáng. Nếu ánh sáng không đủ, bạn sẽ không thể tập trung học tập hay làm việc một cách hiệu quả nhất. Đó là chưa kể đến mắt bạn sẽ gặp phải những triệu chứng như nhức mắt, mỏi mắt và lâu dần là cận thị nếu ánh sáng không đảm bảo. Để tập trung tốt nhất vào bài vở và mang lại hiệu quả học tập cao nhất, bạn nên sử dụng đèn led Philips để trang bị cho hệ thống ánh sáng trong phòng học. 
 
 
Đèn cho ra ánh sáng có cường độ mạnh và hiệu suất cao, cung cấp đủ ánh sáng để học tập. Mắt bạn không cần phải điều tiết, co giãn quán nhiều nên sẽ hạn chế các bệnh về mắt. Ánh sáng đèn có độ sáng ổn định, không xảy ra hiện tượng liên tục chớp nháy làm gián đoạn quá trình học tập. Chỉ số hoàn màu cao tạo cảm giác chân thực và dễ chịu. Bộ phận tản nhiệt hoạt động khá tốt nên ánh sáng đèn phát ra không bị nóng, giúp không khí phòng học luôn thoáng mát, tự nhiên. Đồng thời, đèn không phát ra tiếng kêu khi phát sáng, giúp bạn tập trung cao độ.  
 
Sản phẩm có mức tiêu hao điện năng rất thấp, tiết kiệm điện đến 75%. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền điện khá lớn để làm những việc khác. 
 
 
 
 
Ngoài ra, thương hiệu Philips còn cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu dáng khác nhau như dài, tròn, hình chữ U, hình xoắn… Bạn có thể thoái mái lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với không gian của mình. Khi lắp đèn, bạn nên đặt đèn bên phía đối diện với tay phải để giảm bóng mờ khi viết hoặc đọc.  
 
Sử dụng đèn led Philips chiếu sáng phòng học là giải pháp để mang lại hiệu quả học tập cao nhất.