399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nhân
  • Ưu điểm của đèn led downlight Philips DN024B 15W

Ưu điểm của đèn led downlight Philips DN024B 15W

Đèn led downlight Philips DN024B 15W có rất nhiều ưu điểm vượt trội đi liền với những mục tiêu, chiến lược kinh doanh của nhãn hàng Philips, tất cả nhằm đem tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất trong cuộc sống.
Đèn led downlight Philips DN024B 15W là sản phẩm ra đời sau một quá trình nghiên cứu, tìm tòi cải tiến về khoa học, kĩ thuật hay ngay cả về thiết kế dựa trên những nhu cầu chủ yếu của khách hàng giúp cho sản phẩm được khách hàng đón nhận với xu hướng tích cực. Sản phẩm đã trở thành dòng sản phẩm đặc trưng của Philips với số lượng bán chạy để lại nhiều ấn tượng cho người sử dụng.
 
 
Đèn led Philips downlight DN024B 15W sử dụng công nghệ chiếu sáng Led, công nghệ chiếu sáng tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Nhờ công nghệ chiếu sáng mới giúp nguồn ánh sáng của sản phẩm trở nên tốt hơn. 
 
Sản phẩm có ba chủng loại ánh sáng khác nhau: vàng, trắng ngày và trắng tự nhiên. Dù là màu sắc nào thì nguồn sáng vẫn luôn được đảm bảo duy trì một cách tốt nhất với chất lượng ánh sáng đồng đều trên mọi khoảng cách. Dù có phải hoạt động hết công suất trong nhiều giờ liên tục cũng không làm chất lượng ánh sáng bị suy giảm. 
 
 
 
 
Cũng nhờ công nghệ Led và việc sử dụng công suất không quá lớn đã giúp cho sản phẩm đèn led downlight Philips DN024B 15W trở nên siêu tiết kiệm điện , giảm thiểu chi phí sử dụng điện tới múc tối ưu cho người sử dụng. Bóng đèn không bị nóng lên trong quá trình chiếu sáng khi hoạt động hết công suất trong nhiều giờ, không tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài giúp cho tuổi thọ của bóng đươc tăng cao đem lại giá trị kinh tế cho người sử dụng. 
 
Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế với màu trắng đẹp mắt,dịu nhẹ cùng với việc sử dụng nguồn điện áp 220V thông thường giúp cho sản phẩm trở nên đơn giản hơn trong quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như sử dụng đem lại sự hài lòng cho khách hàng một cách tối ưu.