399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Ưu điểm của đèn buld led Philips 10W đui E27

Ưu điểm của đèn buld led Philips 10W đui E27

Đèn buld led Philips 10W đui E27 đang ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi nhiều ưu điểm của nó. Sản phẩm đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Philips là một thương hiệu không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn biết đến ở các quốc gia khác. Và một trong những sản phẩm làm nên thương hiệu của Philips đó là Đèn buld led Philips 10W đui E27.

Đèn led là dòng sản phẩm cao cấp được ứng dụng công nghệ led hiện đại, tiết kiệm điện năng và tuổi thọ cao. Với thiết kế tích hợp bộ điện chóa phản xạ và các bóng led công suất cao, bóng đèn này có thể tạo ra cường độ ánh sáng hơn hẳn so với bóng đèn halogen truyền thống có  cùng công suất tương đương.

Đèn led Philips đui E27

Đây cũng là dòng đèn có thể điều chỉnh độ sáng có sử dụng Dimmer nên nó mang cho ta ánh sáng tối ưu nhất nhờ thay đổi biến trở bằng cách vặn nút.

Là sản phẩm nổi bật trong bộ sản phẩm chiến lược của Philips nên nó mang rất nhiều tính năng ưu Việt. Sản phẩm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng trên thị trường hiện nay.

Thứ nhất đèn tiết kiệm tới 80% điện năng so với đèn sợi đốt, 50% so với đèn compact giúp bạn thoải mái chiếu sáng mà không cần phải lo lắng về tiền điện  nhiều vào cuối tháng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình.

Thứ hai là hiệu quả chiếu sáng của đèn. Sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30000h mà ánh sáng vẫn giữ nguyên, không hề thay đổi theo thời gian rất phù hợp với các không gian như sảnh ,hành lang nơi cần thắp sáng 24/24. Ánh sáng của đèn Philips hoàn toàn thân thiện với môi trường, ổn định không gây chói lóa điều này mang giúp mắt bạn luôn thoải mái kể cả khi làm việc lâu dưới ánh đèn, từ đó năng cao hiệu suất làm việc ổn định và hiệu quả hơn.

Thứ ba, là sự thân thiện, an toàn và gần gũi của đèn. Với công nghệ led tiên tiến, đèn hoàn toàn là một nguồn sáng lạnh không phát ra tia tử ngoại. Vật thể được chiếu sáng sẽ an toàn không có nguy cơ phai màu theo thời gian. Ngoài ra tất cả các sản phẩm của Philips đều đạt tiêu chuẩn quốc thế RoSH hoàn toàn không chứa thủy ngân chì hay các hóa chất độc hại.

Đèn led Philips đuôi E27 trang trí phòng khách

Đèn led Philips 10w đui E27 phát ra ánh sáng trắng ấm là một sự lựa chọn rất tốt cho hệ thống chiếu sáng trong văn phòng, công ty và ngôi nhà của bạn. Chắc chắn sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp mới mẻ hơn bao giờ hết.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.