• Công nghiệp
  • Ứng dụng của đèn cao áp philips trong công nghiệp

Ứng dụng của đèn cao áp philips trong công nghiệp

Ứng dụng đèn cao áp philips trong các lĩnh vực công nghiệp rất được các chủ đầu tư quan tâm. Tuy nhiên làm cách nào để sử dụng hệ thống chiếu sáng thích hợp các bạn cần tìm hiểu một số ứng dụng của đèn trong công nghiệp.

Việc chú trọng phát triển ngành công nghiệp chiếu sáng trong thương mại được con người biết đến với sự đi lên của nền kinh tế, tuy nhiên để sự phát triển của ngành thương mại cũng cần có sân sau hậu thuẫn đó là ngành công nghiệp sản xuất. Sản xuất tốt mang lại hiệu qua kinh doanh cao, trong việc quản lý sản xuất cần có khâu tiết kiệm các chi phí trong hoạt động sản xuất như tiết kiệm điện năng.

Tiết kiệm điện năng là một yếu tố quan trọng đối với ngành sản xuất, các khu công nghiệp luôn được chiếm tỉ lệ tiêu hao năng lượng điện cao nhất ngành. Đây là chi phí đáng ngại nhất đối với các doanh nghiệp. Vì vậy tìm hiểu, lựa chọn những sản phẩm chiếu sáng thích hợp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí điện năng hàng tháng, và các chi phí bảo trì.

Đèn cao áp philips chiếu sáng nhà xưởng

CÁC ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN CAO ÁP PHILIPS TRONG CÔNG NGHIỆP

Sản phẩm đèn cao áp philips có các loại metal, sodium rất thích hợp chiếu sáng trong khu công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy, chiếu sáng ngoài trời. Vì đặc điểm của ngành này luôn cần không gian lớn, chiều cao trần cao tạo điều kiện dễ dàng trong hoạt động sản xuất.

Lựa chọn đèn cao áp philips chiếu sáng cần phải chú ý đến đặc điểm ứng dụng, không gian chiếu sáng để lựa chọn loại đèn cao áp có công suất phù hợp, đủ tiểu chuẩn ánh sáng trong hoạt động sản xuất.

Trong các khu nhà xưởng, nhà máy thường được sử dụng các loại đèn cao áp philips có công suất 250W, 400W để chiếu sáng. Tùy thuộc vào diện tích để chọn lựa số bóng đèn cần lắp đặt. Nếu các bạn không có chuyên gia tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí. Việc thiết kế chiếu sáng giúp bạn biết được số lượng bóng đèn cần phải lắp để đạt được tiêu chuẩn chiếu sáng.

Hãy liên hệ với Website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com