Ứng dụng của bóng đèn cao áp 400W Philips

Như chúng ta đã biết bóng đèn cao áp 400W Philips mang nhiều tính năng vượt trội nên đã được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các ứng dụng cụ thể của đèn cao áp Philips 400W.

Bóng đèn cao áp Philips 400W chiếu sáng trong công nghiệp:

Bóng đèn cao áp Philips 400W công suất cao có khả năng phát quang rộng đảm bảo điều kiện chiếu sáng tốt nên thường được các doanh nghiệp dùng trong nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất của mình. Không chỉ vậy, Philips biết được nhu cầu của các doanh nghiệp nên đã nâng cấp loại bóng đèn cao áp Philips 400W thêm khả năng chịu nhiệt, chống rung sốc tốt thích hợp cho việc hoạt động sản xuất liên tục trong khu công nghiệp. Để ánh sáng có thể chiếu sáng hết khu vực của nhà xưởng hãy đặt vị trí bóng đèn chiếu sáng ở vị trí phù hợp.

Để việc chiếu sáng mang lại hiệu quả tốt không gây chói mắt ảnh hưởng đến hoạt động làm việc của các công nhân nên kết hợp bóng đèn cao áp Philips 400W với bộ đèn pha ở 4 góc nhà xưởng để phát huy hết được ánh sáng của bóng đèn.

Vào ban đêm ở các khu công nghiệp để giúp hoạt động đi lại của con người được an toàn người ta thường gắn các bóng đèn cao áp ngoài trời trên các cột điện để chiếu sáng. Tuỳ vào môi trường chiếu sáng để đáp ứng nhu cầu hoạt động của từng doanh nghiệp mà họ có thể lựa chọn các loại bóng đèn có ánh sáng trắng hoặc ánh sáng vàng. 

đèn cao áp chiếu sáng nhà xưởng

Bóng đèn cao áp Philips 400W chiếu sáng trong thương mại:

Trong lĩnh vực thương mại chúng ta thường thấy trong các cửa hàng, showroom trưng bày, trung tâm thương mại… sử dụng bóng đèn cao áp Philips 400W để chiếu sáng. Không chỉ mang lại sự hiện đại, trong suốt với ánh sáng lung linh huyền ảo cho trung tâm thương mại mà đặc biệt bóng đèn cao áp Philips 400W giúp tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng điện năng và chi phí sửa chữa, với độ bền và chất lượng tốt, tuổi thọ bóng đèn cao.

Đối với các doanh nghiệp muốn làm nổi bật sản phẩm cần thương mại thì nên chọn loại bóng đèn chủng loại metal HPI 400W để chiếu sáng vì bóng đèn cho ánh sáng trung thực hơn giúp tôn được mẫu mã và chất lượng của sản phẩm.

den cao ap thuong mai

Bóng đèn cao áp Philips 400W chiếu sáng ngoài trời:

Các nhà đầu tư chọn loại đèn cao áp Philips 400W để lắp đặt đường phố, sân vận động, bảng hiệu quảng cáo là những nơi cần sử dụng ánh sáng ngoài trời. Đèn cao áp Philips 400W được biết đến nhờ khả năng hoạt động tốt trong môi trường điện áp thấp có các tính năng ổn định trong thời gian hoạt động như độ phát quang, khởi động ổn định. Ngoài những tính năng trên bóng đèn còn chịu được môi trường khắt nghiệt nắng, mưa ngoài trời nên là lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư dự án.

Bóng đèn cao áp Philips 400W chiếu sáng sân vận động:

Nhờ hệ thống đèncao áp Philips 400W chiếu sáng mà hoạt động của các cầu thủ trên sân diễn ra chính xác và an toàn còn tạo điều kiện thuận lợi cho cổ động viên theo dõi trận đấu. Đèn cao áp Philips 400W được thiết kế gọn nhẹ, các bộ phận được lắp ráp với nhau gọn gàng đúng tiêu chuẩn không bị thấm ẩm, bụi. Chóa đèn được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp phũ lên lớp sơn tĩnh điện chống gỉ cao chịu được những môi trường khắt nghiệt nhất. Với khí hậu Việt Nam nắng mưa thất thường thì chọn loại đèn cao áp Philips 400W chiếu sáng sân vận động là thích hợp nhất.