• Làm đẹp
  • Tuyệt đối an toàn khi điều trị bằng lăn kim

Tuyệt đối an toàn khi điều trị bằng lăn kim

Đối với việc điều trị sẹo rỗ trên mặt, chúng ta đều biết có rất nhiều phương pháp hiện có, thế nhưng lăn kim vẫn được đánh giá cao về hiệu quả và sự an toàn. Vì vậy mà giờ đây, nhiều người xem đây như là một giải pháp tốt cho nhu cầu làm đẹp của mình.

Tuyệt đối an toàn khi điều trị bằng lăn kim

Xét về độ an toàn khi dùng lăn kim trị sẹo rỗ, nó đã được thực tế chứng minh là rất tốt. So với những biện pháp trị sẹo cũ như dùng tia laser, sử dụng kem dưỡng,… công nghệ lăn kim không chỉ mang lại kết quả điều trị tốt và mức độ an toàn cũng rất tốt và đảm bảo hơn, gần như là an toàn tuyệt đối với da.

Phương pháp lăn kim sử dụng những đầu kim lăn sắc bén nhằm tạo nên những vết thương cực nhỏ trên da, và những vết thương này kích thích cho làn da sử dụng cơ chế làm liền vết thương để làm đầy sẹo. Những tế bào da cũng như collagen và elastin được tái tạo không chỉ làm cho làn da được liền sẹo một cách tự nhiên nhất mà còn khiến cho làn da được cải thiện cho trẻ trung và chống lão hóa hiệu quả.

Hơn nữa, lăn kim cũng không gây ra sự tác động mạnh nào vào cơ thể, và thời gian để người dùng có thể hồi phục là cực kì nhanh chóng. Không gây những tác dụng phụ và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng quá dài sau liệu trình lăn kim.