• Tin tức
  • Tư vấn về việc mua các loại đèn điện

Tư vấn về việc mua các loại đèn điện

Hiện tại, tôi vừa hoàn thành xong một quán ăn gia đình không quá lớn nhưng cũng đủ không gian cho khách đến tham quan và thưởng thức các món ăn tại nơi đây.

 

Trước khi dẫn đến quyết định này, tôi cũng đã đi tham khảo các quán ăn khác kinh doanh mặt hàng cùng loại. Thì tôi cũng phần nào hiểu được rằng, bên cạnh việc món ăn ngon và đảm bảo được vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm thì không gian ăn uống và vật dụng trang trí quán cũng chiếm một phần không nhỏ, hiểu được điều đó, nên ngày hôm nay tôi viết bài này xin tư vấn về việc mua các loại bóng đèn Led để thắp sáng không gian quán. Những tiêu chí mà tôi đặt ra là loại đèn này phải tiết kiệm được điện năng bởi nó sẽ được bật xuyên suốt trong quá trình thực khách dùng món. Bên cạnh đó, vì muốn thiết kế nên một không gian ấm áp và sang trọng với màu sắc nhạt, có thể điều chỉnh được sáng tối tùy theo sở thích, và điều đặc biệt là ánh sáng phải tốt và chất lượng tránh trường hợp mập mờ gây ra vấn đề mỏi mắt.

Tôi cũng đã nói lên những lăn tăn của mình cho gia đình, bạn bè và người thân biết thì họ khuyên tôi nên chọn loại đèn led Philips vì nó phù hợp với tiêu chí chọn lựa của mình, bởi loại đèn này qua tìm hiểu thì tôi cũng biết rằng nó có tuổi thọ tương đối cao, tiết kiệm điện nên có thể sử dụng được lâu dài. Biết là vậy, tuy nhiên tôi cũng rất hoang mang trong việc chọn mua loại sản phẩm này ở đâu? Ở những cửa hàng uy tín nào để tránh mua phải loại hàng kém chất lượng? gây ảnh hưởng đến công việc trang trí quán. Và có thật sự rằng loại đèn Led Philips này là loại sản phẩm mà tôi đang tìm kiếm hay có một loại khác phù hợp hơn. Việc mở một quán ăn riêng là ước mơ được tôi ấp ủ từ lâu nên hơi khó tính trong việc chọn lựa, hy vọng rằng các bạn sẽ chia sẻ giúp tôi một vài kinh nghiệm để tôi có thể tận dụng nó vào công việc trang trí một cách hiệu quả nhất.