• Doanh nghiệp
  • Tư vấn mua ổn áp Lioa cho gia đình và văn phòng

Tư vấn mua ổn áp Lioa cho gia đình và văn phòng

Một vài lưu ý sau đây khi mua ổn áp Lioa cho gia đình và văn phòng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng, góp phần mang lại hiệu quả cao nhất.

ổn áp Lioa là thiết bị được khuyến khích sử dụng trong nhiều gia đình cũng như văn phòng. Vì mạng lưới điện tại Việt Nam vẫn hay xảy ra tình trạng mất điện đột ngột, sụt áp, tăng áp... đe dọa đến hoạt động của các thiết bị điện cũng như gia tăng nguy cơ chập điện, cháy nổ rất nguy hiểm.

Với chức năng cải thiện điện áp nguồn, cho ra điện áp ổn định khi điện áp thay đổi nhằm đảm bảo các thiết bị điện khác luôn hoạt động với công suất bình thường, sản phẩm là giải pháp tối ưu để bảo vệ an toàn.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại ổn áp với công suất và dải điện áp khác nhau. Mẫuổn áp Lioa dành cho gia đình và văn phòng thường là những mẫu ổn áp 1kva đến 50kva, có 3 dải điện áp chính: SH có dải điện áp vào từ 150V-250V, DRI có dải điện áp từ 90V-220V, DRII có điện áp từ 50V-220V.

Trước khi mua ổn áp, bạn nên căn cứ vào công suất của thiết bị mình cần dùng ổn áp để chọn loại phù hợp. Nên mua ổn áp có công suất lớn hơn một ít để đề phòng trường hợp quá tải hoặc mua thêm thiết bị điện.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc về tình trạng lưới điện khu vực mình đang sống để mua ổn áp có dải điện áp tương xứng. Dòng SH dành cho những vùng có lưới điện tương đối ổn định. Dòng DRI thích hợp với những khu vực điện áp hơi yếu. Và dòng DRII là giải pháp cho những nơi có lưới điện rất yếu, hay xảy ra sự cố.