• Làm đẹp
  • Tự triệt lông tại nhà, nên hay không?

Tự triệt lông tại nhà, nên hay không?

Khi đang gặp sự khó chịu với lông trên cơ thể, chúng ta vãn thường có thói quen là tự tìm kiếm và thực hiện cách triệt lông tại nhà. Nhưng đây có phải là điều tốt và nên làm.

Giá triệt lông tay chân nách

Những phương pháp triệt lông tại nhà  đã rất quen thuộc với bắt kỳ ai. Nhằm tiết kiệm, có thể tự làm, lông lại bị tẩy đi nhanh chóng, vì thế mà nhiều người vẫn thường chọn những cách triệt lông tại nhà để điều trị. Tuy nhiên, đây lại là điều không nên chút nào, những cách tẩy lông tại nhà không những khó triệt lông mà còn hại đến da và sức khỏe.

Tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà có hiệu quả?

Nhiều chị em lầm tưởng rằng tẩy lông chân tại nhà có thể triệt lông chân hiệu quả, vĩnh viễn. Tuy nhiên, để làm được điều này thì cần loại bỏ hoàn toàn và tận gốc rễ nang lông, ngăn ngừa vĩnh viễn lông chân mọc trở lại. Dây là điều mà các phương pháp tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà khong có được.

Tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà được thực hiện bằng nhiều cách như: hỗn hợp nóng, dao cạo, miếng wax lạnh, kem tẩy lông…Nhưng nó chỉ loại bỏ một phần nang lông và cuống lông ở bên trên. Rễ vẫn bám sâu và chắc qua 2 lớp biểu bì của da.  Mầm nhú được cung cấp thức ăn thường xuyên tiếp tục hình thành sợi lông mới.

Những rủi ro gặp phải với việc tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà

Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà nếu không đúng cách và hợp lý sẽ đi kèm với nhiều rủi ro như:

- Bỏng da (nếu dùng dung dịch nóng)

- Chầy xước, chảy máu (nếu dùng miếng wax lạnh)

- Dị ứng, mẩn đỏ (nếu dùng kem tẩy lông)

Sau một thời gian, cơ thể sản sinh ra cơ chế bảo vệ da thông qua tuyến lông nên mầm nhú sẽ hình thành lớp lông mới dài, dày và đen hơn.  Để ngăn ngừa vĩnh viễn lông chân mọc trở lại cần hội tụ 2 yếu tố: triệt bỏ hoàn toàn tận gốc rễ nang lông và tiêu diệt nguồn thức ăn của mầm nhú.

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

Tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà như đã nói ở trên là không cho hiệu quả như mong muốn mà do vậy, phải nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ hiện đại. New IPL 2015 là phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn đã được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khi mang lại hiệu quả cao, cảm giác thoải mái, không đau rát trong quá trình thực hiện.

Hiệu quả của phương pháp này hơn hơn hẳn các cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà là do đã được phát huy khi tích hợp hoàn hảo được năng lượng và ánh sáng IPL  giúp mang lại được kết quả 2 trong 1: vừa triệt ria mép vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Đây chính là giải pháp tẩy lông vĩnh viễn khắc phục các phương pháp tẩy lông vĩnh viễn trước đây, giúp bạn có một làn da mịn màng như ý.