Tủ nhựa mini cho những vật dụng xinh xinh

Những vật dụng nhỏ nhỏ, xinh xinh của bạn gái như kẹp tóc, dụng cụ trang điểm... đôi khi làm bạn phải mất thời gian để tìm kiếm. Giờ đây, với chiếc tủ nhựa mini, tất cả được sắp xếp thật gọn gàng.

Tủ nhựa mini được sản xuất với nguyên liệu nhựa 100% Polypropylene nên có độ bền cao. Không chỉ vậy, tủ nhựa mini luôn an toàn cho sức khỏe người sử dụng, khả năng chống nước và bụi bẩn khá cao cho chiếc tủ của bạn luôn mới.

Với thiết kế dễ thương xinh xắn, tủ nhựa mini có bốn tầng tiện dụng giúp bạn dễ dàng đựng và phân loại các vật dụng cá nhân cần thiết như chìa khóa xe, dụng cụ trang điểm, ngoài ra còn có thể sử dụng làm tủ thuốc cho gia đình. Trọng lượng tủ mini cực nhẹ, ngăn kéo có tay cầm, bạn dễ dàng có tách rời từng ngăn và di chuyển chiếc tủ một cách nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Tủ nhựa mini rất tiện ích cho những gia đình có không gian sống nhỏ hẹp.

Tủ nhựa mini có nhiều màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho không gian sống của gia đình. Với trọng lượng cực nhẹ, có thể tách rời từng ngăn, di chuyển một cách nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Vì thế, tủ nhựa mini thực sự rất hữu ích để sử dụng trong cho gia đình bạn.

Hiện nay, thị trường tủ nhựa mini đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, nó vừa là chiếc tủ đựng đồ cho bé, đồng thời còn là vật trang trí rất bắt mắt, dễ thương trong phòng bé.