Trường đào tạo tiện CNC tại TpHCM

Nhu cầu lao động biết sử dụng tiện CNC tại các doanh nghiệp cơ khí hiện đang rất lớn. Vì thế mà hiện nay có rất nhiều trường và trung tâm đào tạo tiện CNC ra đời.

Số lượng các trung tâm đào tạo tiện CNC đang hoạt động tại TpHCM hiện nay là không ít. Tuy vậy không phải nơi nào cũng có chất lượng đào tạo tốt, học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể nắm rõ kiến thức và lập trình vận hành máy tiện được tốt. Vì vậy nếu muốn tay nghề của mình sau khi được đào tạo thật sự tốt thì bạn nên cân nhắc trước khi quyết định.

Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech hiện đang là một trong những nơi đào tạo tiện CNC chất lượng tại TpHCM. Nếu bạn đang có ý định theo học tiện CNC thì có thể liên hệ và tìm đến đây. Khi theo học tại Cammech, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng giảng dạy cũng như tay nghề của mình sau khi hoàn thành khóa học.

Với chương trình giảng dạy không ngừng đổi mới, hiện đại cùng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, hằng năm Trung tâm đào tạo cơ khí đã đào tạo tiện CNC cho hàng trăm học viên. Sau khi hoàn thành khóa học tại Cammech, các học viên đều có được tay nghề vững chắc và có những kiến thức chuyên sâu. Ngoài tiện CNC, trung tâm Cammech còn đào tạo phay CNC.