• Làm đẹp
  • Triệt lông vùng nách tại nhà đúng cách để có kết quả tốt

Triệt lông vùng nách tại nhà đúng cách để có kết quả tốt

Đâu đó hiện nay vẫn còn nhiều cách triệt lông vùng nách tại nhà có kết quả tốt, an toàn tuyệt đối với da. Tuy nhiên, điều đó đòi hỏi phải thực hiện đúng cách, đúng phương pháp mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Giá triệt lông tay chân nách

Sẽ rất khó để triệt lông ở vùng nách nếu không có cách và phương pháp thích hợp. Khi không có đủ điều kiện để triệt lông bằng công nghệ, những phương pháp tại nhà vẫn là sự lựa chọn tốt và phù hợp đối với nhiều người. Để kết quả điều trị được tốt nhất, khi triệt lông tại nhà các bạn nên thực hiện đúng cách.

Làm sạch vùng nách với nước ấm

Trước khi thực hiện triệt lông nách tại nhà, bạn nên tắm hoặc để vùng da này tiếp xúc với nước trong 5 – 10 phút. Nếu không, hãy sử dụng một chiếc khăn được nhúng vào nước ấm đặt dưới nách vài phút. Điều này giúp cho vùng da dưới cánh tay ẩm và mềm đồng thời các lỗ chân lông mở rộng hơn giúp triệt lông hiệu quả mà không gây đau rát.

Nên thực hiện tẩy da chết khi triệt lông nách tại nhà

Theo các chuyên gia, thời điểm lí tưởng nhất để thực hiện việc triệt lông nách tại nhà là buổi tối, khi cơ thể được nghỉ ngơi, thu giãn.

Trước khi trước khi thực hiện hoạt động này cũng cần tẩy tế bào chết để giúp vùng nách được thông thoáng, sạch sẽ hơn nhằm đảm bảo độ chính xác khi tiến hành triệt lông. Da vùng nách rất nhạy cảm do đó bạn nên lựa chọn các loại kem tẩy an toàn, hoặc những nguyên liệu thân thiện từ tự nhiên để triệt lông

Lựa chọn cách triệt lông nách tại nhà phù hợp

Có 2 cách cơ bản để thực hiện triệt lông nách hiệu quả là sử dụng hỗn hợp các nguyên liệu tự nhiên để wax hoặc đơn giản hơn là sử dụng dao cạo với các loại kem tẩy.

Với việc cạo lông cho vùng nách thì nên sử dụng những loại dao cạo có đầu xoay linh hoạt, nó sẽ giúp bạn cạo được tận chân lông vì có khả năng xoay vòng và dễ dàng kiểm soát đường dao. Đồng thời bạn cũng nên cạo lông theo các hướng để đảm bảo không sót vùng da nào

Còn nếu như lựa chọn triệt lông nách tại nhà bằng phương pháp wax tự nhiên, bạn có thể lựa chọn cho mình hỗn hợp từ các nguyên liệu dễ kiếm như: hỗn hợp chanh mật ong, bột nghệ và sữa tươi, bơ và mật ong,…

Làm sạch vùng da sau khi triệt lông

Sau khi triệt lông nách tại nhà, bạn cần làm sạch vùng da này bằng khăn mềm để loại bỏ hoàn toàn kem, sáp tẩy lông còn sót lại, tránh trường hợp da bị kích ứng, nổi mẩn. Loại bỏ lưỡi dao cũ để tránh bị viêm nhiễm và cạo lông không hiệu quả.