Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn có cần thiết không?

Triệt lông vĩnh viễn có cần thiết không?

Nhiều người hay thắc mắc là có nên triệt lông vĩnh viễn hay không, bởi một mặt thì đây là nhu cầu làm đẹp hiện đại, nhưng mặt khác nhiều người lo lắng sẽ không có hiệu quả và có nguy hiểm đến sức khỏe hay không? Và để giải đáp mọi thắc mắc này, các bạn có thể tham khảo thêm một số gợi ý dưới đây nhé.

Đây là thắc mắc được nhiều người quan tâm, là thắc mắc vô cùng quan trọng và chính đáng của tất cả chúng ta. Nếu xét theo tính thẩm mỹ hiện nay thì chắc chắn là cần thiết, triệt lông uy tín vĩnh viễn không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với bản thân. Rõ hơn, hãy tham khảo các chi tiết cụ thể như:

Tình trạng rậm lông thực tế chịu ảnh hưởng rất lớn của yếu tố nội tiết. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại kéo theo không ít phiền toán và bất tiện cho phụ nữ như. Bên cạnh đó, các phương pháp triệt lông tại nhà cũng không mang lại được những hiệu quả tích cựa và triệt để. Vì thế, việc có nên triệt lông vĩnh viễn không là băn khoăn của nhiều chị em hiện nay.

Để không phải lo lắng về vấn đề có nên tẩy lông chân vĩnh viễn hay không lựa chọn tối ưu dành cho chị em là đến với công nghệ Diode Laser M3.

Điểm đặc biệt của công nghệ này là sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ năng lượng thấp, kết hợp với sóng RF nên có khả năng đi sâu vào tận gốc các nang lông, giúp triệt tiêu lông tận gốc và ngăn không cho lông mọc trở lại mà còn cho bạn làn da đẹp mịn màng. Cùng với đó, cơ chế hoạt động của ánh sáng Diode Laser và công nghệ Motif Motion Mode sẽ giúp cho hiệu quả triệt lông càng trở nên tối ưu hơn:

- Triệt lông triệt để, lông không mọc lại

- An toàn, không đau rát

- Giúp da sáng đẹp, mịn màng

- Thời gian điều trị ngắn

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn này được áp dụng tại nhà thẩm mỹ viện, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một nơi phù hợp nhất nhé.