• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp của dân gian

Triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp của dân gian

Từ xưa nay, làm đẹp bằng phương pháp dân gian luôn được quan tâm, triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp dân gian cũng là một trong những sự chọn lựa đơn giản nhưng hiệu quả cao hiện nay.

Triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp của dân gian

Thông thường, sự đơn giản của phương pháp này là rất rõ ràng, bởi nó thường sử dụng những nguyên liệu tự nhiên và công thức thực hiện cũng đơn giản hơn. Để hình dung rõ hơn, có thể tham khảo ngay một vài ví dụ điển hình dưới đây nhé.

- Sử dụng dưa chuột và chanh cùng một ít đường đỏ, trộn sánh hỗn hợp này lại và thoa đều trên da vào buổi tối từ 2 đến 3 lần/tuần. Thực hiện cách này thường xuyên và đúng cách thì sẽ duy trì được hiệu quả cao và an toàn, khắc phục được nhược điểm cho da các bạn nhé.

- Bơ không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng với nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, sắc đẹp mà còn được chọn làm cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay. Chỉ cần lấy cơm bơ xay nhuyễn, cho thêm nước cốt chanh cho sền sệt rồi đem thoa đều trên da cũng dễ dàng lấy đi những sợi vi-ô-lông vô tổ chức trên da.

Đơn giản, hiệu quả lại an toàn, dễ thực hiện cùng giá triệt lông của phương pháp này rẻ, ít tốn kém sẽ là một gợi ý lý tưởng cho bạn đấy nhé.