• Làm đẹp
  • Triệt lông ở nách và chi phí của nó

Triệt lông ở nách và chi phí của nó

Nhu cầu triệt lông cho vùng da dưới cánh tay hiện nay rất nhiều, đồng thời cũng có nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ có chi phí cũng như hiệu quả khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Khi có nhu cầu triệt lông, ta không chỉ quan tâm đến việc nên triệt lông ở đâu tốt có chất lượng cao và an toàn, mà còn phải chú ý đến chi phí triệt lông. Có rất nhiều mức giá khác nhau tùy vào từng phương pháp cũng như mức độ lông trên cơ thể của bạn.

Hiện nay, không chỉ quan tâm đến phương pháp nào để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả hay an toàn nhanh chóng hay không mà hiện nay việc tìm hiểu chi phí cũng là một trong những điều kiện được nhiều quan tâm không kém.

Hiển nhiên, chi phí để triệt lông vĩnh viễn được quan tâm là điều chính đáng để cân nhắc và sử dụng sao cho phù hợp. Nhưng hiện nay, mỗi địa điểm có thể có mức chi phí triệt lông vĩnh viễn khác nhau và phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau. Do đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp nhất nhé.

Hiện nay để có thể nhanh chóng triệt lông được những sợi lông trên cơ thể thì công nghệ được coi là an toàn và mang lại hiệu quả đó là công nghệ Diode Laser, một trong những công nghệ có thể giúp bạn triệt được vĩnh viễn sợi lông trên cơ thể bạn.

Công nghệ Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn vượt trội hàng đầu hiện nay nhờ vào những tính năng ưu việt hơn hẳn so với các phương pháp triệt lông nách thông thường khác.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Thế hệ mới của máy Laser tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.